Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNổi tiếng chỉ với 30 giây, nữ streamer Nhật Bản bối rối...

Nổi tiếng chỉ với 30 giây, nữ streamer Nhật Bản bối rối vì che chắn không kịp

Nữ streamer Nhật Bản này đã nổi tiếng đến độ, chỉ 30 giây lên sóng của cô đã khiến cho cộng đồng mạng điên đảo. 

Nữ streamer Nhật Bản và màn “colab” nhớ đời

nữ streamer nhật bản nagase kunni

Nhiều streamer ở các ngành khác nhau đã bắt đầu colab để tạo ra nội dung độc đáo, thu hút người xem hơn. Nữ streamer Nhật Bản Nagase Kunni mới đây cũng đã được streamer người Trung Lian Qianyi mời đi trải nghiệm siêu xe.

nữ streamer nhật bản là một streamer dạy tiếng nhật

Tuy nhiên, việc thiết lập góc quay đã khiến cho Kunni có một pha lên sóng “nhớ đời”. Mặc dù cả cô và Lian đều đã nhanh chóng thay đổi góc quay nhưng dường như không kịp trở tay với người xem.

Nổi tiếng chỉ vì 30 giây hớ hênh không kịp che đậy

Theo đó, Kunni sẽ trực tiếp ngồi lên xe đã được Lian thiết lập sẵn máy quay, nhằm đảm bảo người xem có thể thấy rõ được gương mặt cô. Nhưng có lẽ vì xe khá sốc, hoặc máy quay đặt quá cao, mà một phần nội y ren của cô nàng Kunni bị lộ ra.

nữ streamer nhật bản Kunni và sự cố hớ hênh 30 giây trên sóng

Nhiều fan đã bình luận nhắc nhở khiến Kunni ngại ngùng che chắn, thời gian lộ hàng cũng chỉ khoảng 30 giây nhưng lại có không ít fan chụp lại được và lan truyền khắp cõi mạng. Sau sự cố, Kunni càng nổi tiếng hơn nhưng bản thân cô nàng thì không biết nên khóc hay cười…

nữ streamer nhật bản Kunni

Nhớ thường xuyên truy cập TinhayVIP để xem thêm tin tức về các nữ streamer Nhật Bản, cũng như các tin tức nóng hổi đang được quan tâm nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật