Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhDàn nữ streamer ngực khủng bị nghi ngờ "độ loa", đau đầu...

Dàn nữ streamer ngực khủng bị nghi ngờ “độ loa”, đau đầu chứng minh hàng thật

Những cô nàng nữ streamer ngực khủng này đã bị nghi ngờ là độ loa, nhận được đồng donate không đơn giản, lại còn phải chứng minh đủ kiểu là hàng thật.

Seo Ahn

nữ streamer ngực khủng seo ahn 1

Trong phiên livestream gần đây nhất, cô nàng đã bị đánh giá là ngực quá to so với kích cỡ “thật”, vì thế nên nhiều người cũng bắt đầu đặt nghi vấn là cô nàng đã “làm lại” vòng 1 cho to ra hơn.

nữ streamer ngực khủng seo ahn 1

Tuy rằng không hài lòng với những bình luận đánh giá như vậy, nhưng cô nàng chỉ đơn giản là chỉnh góc máy quay lại, zoom cận cảnh hơn một chút để vừa khiến người xem tập trung hơn và cũng để khẳng định rằng dáng ngực của mình như vậy thì không thể là hàng giả được.

Yeoam

nữ streamer ngực khủng 3 yeoam 1

Cô nàng nữ streamer ngực khủng này thì đã quá nổi tiếng với cộng đồng mạng cũng như những ai chăm chỉ theo dõi các nữ streamer sexy. Mặc dù hầu hết các fan hâm mộ lâu năm của cô nàng đều biết ngực to là do bẩm sinh, những cũng không ít người mới đến cho rằng cô nàng đang xài hàng “giả”.

nữ streamer ngực khủng 3 yeoam 1

Để chứng minh một lần rồi thôi, cô nàng đã quyết định đi chụp X-quang để chứng minh rằng bộ ngực của mình là hàng thật.

nữ streamer ngực khủng 3 yeoam 1 nữ streamer ngực khủng 3 yeoam 1

Vì rõ ràng, nếu như đã có sự can thiệp, thì khi cho ra kết quả hình ảnh sẽ thấy được phần “giả” đưa vào trong cơ thể để nâng ngực, nhưng của Yeoam thì mọi thứ đều là bình thường.

nữ streamer ngực khủng 3 yeoam 1

Wang Na

Cũng bị người khác nghi ngờ về độ thật giả của vòng 1, cô nàng lại có cách xử lý táo bạo hơn nhiều. Đặc biệt là ở buổi lên sóng gần đây, một người xem đã nói sẽ cho cô 1 triệu nếu chứng minh được ngực khủng là thật bằng cách chọc vào trong ngực.

nữ streamer ngực khủng 4 wang na 1

Cô nàng cũng chẳng ngại, vừa được tiền vừa có thể chứng minh được vẻ đẹp tự nhiên của mình thì lý gì mà cô lại ngại. Thế nên người đẹp đã nhanh chóng cởi ngay một nút áo ra và chọc chọc vào vòng 1 của mình.

nữ streamer ngực khủng 4 wang na 1 nữ streamer ngực khủng 4 wang na 1

Ghé lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức về nữ streamer ngực khủng và những tin tức hay ho khác nữa nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật