Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNữ streamer mặc đồ hở hang đi làm gốm, cộng đồng mạng...

Nữ streamer mặc đồ hở hang đi làm gốm, cộng đồng mạng chỉ quan tâm 1 điều duy nhất

Nữ streamer này đã rất chăm chú làm gốm, thế nhưng những gì mà cộng đồng mạng chú ý lại chỉ là vòng 1 lấp ló như không có nội y đằng sau chiếc tạp dề.

Nữ streamer Dami “bày trò” làm gốm

Nữ streamer Dami là một trong những cái tên khá nổi tiếng tại nền tảng livestream Twitch, cô nàng thường đem đến cho người xem của mình những nội dung khá độc và lạ, nhưng tựu chung đều vì mục đích… KPI, cô nàng sẽ không ngại mà thử các ý tưởng táo bạo.

nữ streamer dami cosplay squid game nữ streamer dami cosplay squid game gợi cảm nữ streamer dami cosplay squid game gợi cảm bức người

Nhằm thu hút về một lượng người xem lớn, cô đã chủ động thử các loại hình khác nhau, nhằm tối đa hóa mục đích khoe thân mà không để bị cấm kênh. Mới đây nhất là ở việc đi làm gốm.

Nữ streamer Dami “bày trò” làm gốm, mặc hở bạo, gởi cảm với chiếc tạp dề

Dân mạng chỉ chú ý vào bên dưới tạp dề

Mặc dù có thể thấy được rằng cô nàng đã thực sự bắt tay vào tạo hình một chiếc bình gốm, và một điều cần biết đó là đất sét khi ướt rất khó kiểm soát nhưng Dami đã làm tốt.

Nữ streamer Dami “bày trò” làm gốm, mặc hở bạo Nữ streamer Dami “bày trò” làm gốm, rất đẹp nhưng không ai để ý

Vậy mà dân mạng chỉ chú ý đến những thứ lấp ló đằng sau chiếc tạp dề nọ. Và có lẽ đây là mục đích thật sự của Dami, cô đã mặc một chiếc áo sơ mi trễ vai, không cài nút trên nên đã để lộ một phần nội y.

Nữ streamer Dami “bày trò” làm gốm

Dù rằng đã có tạp dề che chắn nhưng hình ảnh nóng bỏng và gợi cảm đó đã không thể ngăn cản sự tò mò và thích thú từ các fan nam.

Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức về nữ streamer, cũng như các tin tức nóng hổi khác được cập nhật thường xuyên nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật