Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLoạt nữ streamer lộ hàng "lộ liễu" và những bí mật đen...

Loạt nữ streamer lộ hàng “lộ liễu” và những bí mật đen tối ít ai biết

Câu chuyện “trong bóng tối” của các nữ streamer lộ hàng đình đám này khiến nhiều người nghe xong phải… cạn lời.

Giả vờ gặp động đất, nữ streamer lộ hàng khiến fan thấy phản cảm

Giả vờ gặp động đất, nữ streamer lộ hàng khiến fan thấy phản cảm

Nữ streamer lộ hàng một cách vô tình không ít, thế nhưng show hàng một cách “giả trân” thế này thì đến cả fan ruột của cô nàng cũng phải nghẹn lời.

Nữ streamer được nhắc đến ở đây là cô nàng Mebi, người vừa cho ra một “phương pháp” khoe ngực hết sức… khác lạ, chẳng ai nghĩ ra được. Cụ thể, cô nàng bảo rằng nơi mình đang sống có động đất.

Và thế là cô nàng vô tư đứng dựa vào gần sát máy quay và bắt đầu “chế độ rung” liên tục vòng 1. Tuy nhiên, với các fan thì hành động này chỉ gây phản cảm chứ không kích thích như cô nghĩ.

Khỏa thân trước nhà thờ, nữ streamer lộ hàng “cố ý” và án tù đang đợi

nữ streamer lộ hàng phản cảm trước nhà thờ

Polina Murugina chính là nữ streamer lộ hàng “cố ý” trước nhà thờ, cô 24 tuổi và là một nhân vật có sức ảnh hưởng ở Nga.

Được biết, với hành động trần truồng đứng trước tượng Đức mẹ của cô nàng, có thể bị gán tội xúc phạm tôn giáo và đối diện án tù ít nhất 1 năm.

Nợ tiền không trả, nữ streamer có thể lãnh án vì tội lừa đảo

nữ streamer lộ hàng chuyên nghiệp bị tố lừa đảo 2 tỷ

Kikkigi là một trong những nữ streamer khá nổi tiếng ở Hàn Quốc, gương mặt xinh xắn và vóc dáng cực bốc. Nhưng mới đây, cộng đồng mạng lại chú ý đến cô vì việc lừa đảo 80 triệu Won – khoảng 1.6 tỷ VNĐ của bạn trai.

Dù rằng khi mượn cô đã hứa sẽ trả tiền, nhưng cô liên tục đưa ra nhiều lý do để chậm trả tiền. Thậm chí, khi ở riêng thì cô còn thẳng thừng tuyên bố là “không có tiền”. Tuy nhiên, với tội danh “lừa đảo” thì có thể cô sẽ lãnh án 10 tháng tù.

Mặt không biến sắc khi đề cập “số lần” trong tuần

Nữ streamer Baily Berry nhiều lần khiến người xem bất ngờ với sự thẳng thắn của mình. Gần đây, trong buổi trò chuyện về tình yêu, chính cô đã chuyển đề tài sang 18+, về nhu cầu và số lần “làm” trong tuần.

nữ streamer lộ hàng không ngại kể chuyện 18+

Cô còn cho biết, bản thân là người có thể lực và nhu cầu cao, nên tuyển bạn trai thì phải đáp ứng được tần suất 7 lần/tuần, thậm chí còn kể, thời sinh viên cô có 6 lần/tuần, đến khi đi làm thì 4 lần/tuần.

nữ streamer lộ hàng 5 baily berry

Đừng quên ghé lại TinhayVIP để hóng các tin tức streamer lộ hàng giải trí mỗi ngày nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật