spot_img
Trang chủGái XinhNữ streamer livestream đi ngủ, tốc chăn suýt lộ cả điểm nhạy...

Nữ streamer livestream đi ngủ, tốc chăn suýt lộ cả điểm nhạy cảm

Nữ streamer người Trung Quốc này đã khiến cho dân tình một phen hoảng hốt, với màn livestream đi ngủ hết sức “hớ hên”, tốc chăn suýt lộ điểm nhạy cảm. 

Nữ streamer livestream đi ngủ 

Nữ streamer vừa khiến cộng đồng mạng Trung Quốc hoảng hốt này chính là cô nàng Berry, một cái tên không quá mới mẻ trong giới. Dù đã có thời gian làm nghề khá lâu nhưng cô nàng vẫn chỉ có một lượng người xem nhất định chứ không đột phá.

nữ streamer berry

Chủ yếu cô thu hút người xem là nhờ vào gương mặt khả ái và đôi gò bồng đảo căng tròn trắng mịn lấp ló đằng sau những chiếc áo “trễ nãi”.

nữ streamer berry trung quốc

Và mới đây, để tăng độ nổi tiếng của bản thân, cô nàng đã lựa chọn… đi ngủ, đáng nói là Berry thậm chí còn không tắt stream mà để nguyên như vậy.

Cô nàng đá chăn suýt lộ điểm nhạy cảm

nữ streamer berry ngủ khi livestream

Mặc dù trước lúc say giấc thì cô nàng đã đắp chăn rất kín đáo, ấm áp. Thế nhưng cho đến khoảng thời gian cô chìm sâu vào giấc ngủ, thì những động tác lăn lộn trên giường của cô nàng đều khiến người xem đổ mồ hôi hồi hộp dùm.

nữ streamer berry ngủ khi livestream, đá chăn lộ da thịt

Đỉnh điểm là những khoảnh khắc cô nàng đá chăn, bên dưới chỉ mặc một chiếc váy ngắn nên nhiều lần suýt chút là phơi bày điểm nhạy cảm cho cả thế giới thấy.

nữ streamer berry gái xinh trung quốc

Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm về nữ streamer và các tin tức nóng hổi, mới mẻ và thú vị nhất nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật