Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhDù đã giấu mặt, nữ streamer khoe vòng 1 quá đà nhận...

Dù đã giấu mặt, nữ streamer khoe vòng 1 quá đà nhận về cái kết “khóc ròng”

Nữ streamer khoe vòng 1 quá đà dù không để lộ mặt đã phải lên tiếng, khóc ròng với fan về tình trạng của mình. 

Nữ streamer khoe vòng 1 bị tắt tính năng kiếm tiền

Câu chuyện “khóc không ra nước mắt” của nữ streamer khoe vòng 1 này thuộc về chủ kênh Pan Piano trên Youtube. Cô nàng lên sóng thường không để lộ mặt, mà thay vào đó là việc khoe có chủ đích vòng 1 căng tràn ngoại cỡ của mình.

Nữ streamer khoe vòng 1 bị tắt tính năng kiếm tiềnĂn mặc quá hở hang nhằm đem về lượng người xem khủng, thế nhưng điều này cũng dẫn đến việc bị ban quản trị dòm ngó. Mới đây, chính cô nàng đã thừa nhận là đã bị Youtube tắt tính năng kiếm tiền.

nữ streamer khoe vòng 1

Nội dung video thì bị khóa vì vi phạm bản quyền

Sau khi “đọc tâm thư” của nữ streamer, nhiều người đã biết ngay lý do vì sao, dù thực tế là cũng có không ít người đồng tình rằng đến với kênh này, họ được “chiêu đãi” cả phần nhìn và phần nghe. 

nữ streamer khoe vòng 1 đánh đàn với trang phục hở bạo

Cô nàng rất chăm trong việc thay đổi trang phục, đôi khi là cosplay gợi cảm theo chủ đề của bản nhạc sắp chơi. Nhưng cũng không thể kể đến việc lên sóng của cô nàng cũng từng bị đánh bản quyền đến 2 lần vì lý do cover các bản thu trái phép. 

nữ streamer khoe vòng 1 quá đà, bị tắt tính năng kiếm tiền nữ streamer khoe vòng 1 quá đà, bị tắt tính năng kiếm tiền, khóc ròng với fan

Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức liên quan đến các nữ streamer khoe vòng 1 nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật