spot_img
Trang chủGái XinhNữ streamer khoe thân, lợi dụng biến tướng nội dung “in real...

Nữ streamer khoe thân, lợi dụng biến tướng nội dung “in real life” kéo tương tác

Các nữ streamer khoe thân rất tích cực trong các buổi livestream có nội dung “in real life”, nhiều trong số đó đã nhận án phạt từ trước nhưng không hề “sợ”.

Nữ streamer khoe thân khi lắp ráp tủ

Nữ streamer khoe thân đầu tiên trong danh sách này là cô nàng “chúa tể content” với những ý tưởng livestream độc lạ, cô nàng Dami. 

Trong một lần livestream, cô nàng đã khiến cho người xem vô cùng bất ngờ khi bỗng dưng lại… lắp ráp tủ, bàn, ghế. Bởi vì trước đây người xem đều nghĩ cô là một cô gái nhỏ nhẹ, không biết gì đến việc nặng nhọc. 

Nữ streamer khoe thân khi lắp ráp tủ

Thế nhưng theo dõi lâu thì cũng phát hiện ra, thực tế cô nàng chỉ đang tìm một cách khác để khoe ra thân hình, đường cong nóng bỏng của mình mà thôi. 

Nữ streamer khoe thân khi lắp ráp tủ 1

Lộ “điểm nóng” khi lắp card màn hình

Không như Dami vừa kể trên chỉ biết diễn và khoe thân, thì cô nàng Angela lại khiến cho người xem tán thưởng hơn. Angela đã thực sự tự tay thay card màn hình cho dàn máy của mình.

Lộ “điểm nóng” khi lắp card màn hình

Trước đó khi không thấy mặt mà chỉ được chiêm ngưỡng đường cong bốc lửa, vòng 1 căng tròn của cô nàng, nhiều người còn ngỡ đây là một hotgirl mới nổi nào đó.

Và sau khi miệt mài săn lùng thông tin, cuối cùng thì cũng biết Angela là một streamer chuyên mảng game. 

Lộ “điểm nóng” khi lắp card màn hình Lộ “điểm nóng” khi lắp card màn hình, streamer angela

Lắp chân bàn là phụ, cố ý lộ vòng 1 mới là mục đích chính

Với vỏn vẹn 5 phút lên sóng mà cô nàng Youtuber này đã thu hút về hàng triệu lượt xem cho một đoạn cúi sát sàn để chỉnh sửa chân bàn. 

Lắp chân bàn là phụ, cố ý lộ vòng 1 mới là mục đích chính

Diện trên người trang phục mỏng manh và trễ nải, cô nàng thành công lợi dụng các tư thế cúi sát khi sửa chân bàn để show ra đường cong gợi cảm của cơ thể.

Thậm chí, việc này còn giúp cô nàng thành công “lách luật” của Youtube, thu hút về hàng triệu người xem.

Lắp chân bàn là phụ, cố ý lộ vòng 1 mới là mục đích chính

Quay lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức liên quan nữ streamer khoe thân trên sóng, các tin tức nóng hổi, hấp dẫn khác nữa nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật