spot_img
Trang chủGái XinhLoạt nữ streamer đình đám bất ngờ bị filter hại, lộ mặt...

Loạt nữ streamer đình đám bất ngờ bị filter hại, lộ mặt thật khiến người xem hoảng hồn

Những cô nàng streamer đình đám này có vẻ sẽ khó mà giữ được người xem với nhan sắc “thiếu filter”.

Xiao Mei

Trong một lần PK “đọ” donate với một nữ streamer đồng nghiệp, cô nàng nhận thấy mình đang ở thế hạ phong, thế nên đã nhanh chóng “giở chiêu bài” cúi người về phía trước để lộ ra vòng 1 gợi cảm.

nu streamer 2 xiao mei

Thế nhưng vì hành động quá nhanh của cô nàng, đến filter cũng không bắt kịp cho nên đã vô tình để lộ ra gương mặt thật với tỷ lệ không cân đối, người xem lúc đó cũng đứng hình mất vài giây.

A Leng

Một nữ streamer có hơn 5 triệu lượt theo dõi trên mạng cũng đang khiến cho nhiều người cảm thấy bị đùa giỡn. Cô nàng đã vô tình để lộ vài hình ảnh được xem là “không giống người của hiện tại” chút nào.

nu streamer 3 a leng

Điều này đã khiến cho nhiều fan quay lưng và thậm chí còn tỏ thái độ chán nản với cô nàng, hiện nay công việc của A Leng cũng đang gặp nhiều khó khăn.

Cống Nhất

Streamer xinh đẹp được vạn người mê bởi nhan sắc không hề thua kém các nữ minh tinh, đặc biệt là ở đôi mắt to tròn lai Tây.

nu streamer 4 cống nhất

Nhưng trong lần livestream gần đây, cô nàng đã không may bấm nhần và tắt đi filter, để lộ ra gương mặt có hơi thô, góc cạnh và sắc mặt nhợt nhạt, khác hẳn với gương mặt trắng như tuyết, môi đỏ như son thường thấy.

Abbily

Cô nàng này thực tế cũng khá xinh đẹp nhưng lại quá ham mê hiệu ứng làm đẹp của filter, nên đã không may rước về những phản ứng tiêu cực từ chính người xem từng tỏ ra rất yêu thích mình.

nu streamer 5 abbily

Gương mặt của cô khi để mộc làm người xem có cảm giác phấn mặt loang lỗ, tỷ lệ không cân đối…

Ghé lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức về những nữ streamer đình đám, cũng như các tin tức thú vị khác được cập nhật nhanh chóng nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật