Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhDiễn biến drama "âm thanh lạ" của nữ streamer Hàn Quốc "kém...

Diễn biến drama “âm thanh lạ” của nữ streamer Hàn Quốc “kém nổi”

Cô nàng nữ streamer này từng được dân mạng chú ý một lần vì bị fan nam quấy rối ngay trên sóng, nhưng câu chuyện tiếp nối mới khiến người xem chú ý hơn. 

Nữ streamer từng bị fan quấy rối trên sóng

Nữ streamer được nhắc đến trong câu chuyện này là Kim Ok Bun. Cô nàng từng được dân mạng chú ý một lần vì làm livestream ở quán cà phê, và cũng tại lần đó cô nàng bị một fan nam quấy rối, cố ý chụp hình dưới váy khi giữa khi livestream còn đang mở.

nữ streamer kim ok bun là nhân vật nữ chính trong câu chuyện drama với fan nam

Thế nhưng có lẽ vụ việc đã không đủ “nóng” để đưa tên tuổi của cô nàng đến gần hơn với các fan, vậy nên nhiều người cho rằng drama mới đây cũng là do cô nàng cố ý dàn dựng.

nữ streamer kim ok bun, cô nàng từng bị quấy rối ngay trên sóng livestream

Drama “khó dìm” khi phát sinh quan hệ với fan nam

Cụ thể, cô nàng đã tổ chức lên sóng với 2 fan nam tại nhà riêng của họ. Tại đây cả 3 người đã bắt đầu buổi tiệc mukbang nhưng khi cả ba đã ngà ngà say, thì Kim Ok Bun và một trong 2 fan nam đã đi vào phòng, những âm thanh, tiếng rên rỉ đã truyền ra ngoài.

nữ streamer kim ok bun làm mukbang tại nhà của fan nam

Đáng nói là không phải fan nghe nhầm, mà chính phản ứng của anh chàng tội nghiệp bị bỏ rơi lại mới là minh chứng rõ nhất. Anh liên tục lắc đầu ngán ngẩm.

nữ streamer kim ok bun, livestream với 2 fan nam, nhưng có một người phải "chịu trận" vì nghe âm thanh kỳ lạ

Sau khi quay trở lại “hiện trường quay phim”, Ok Bun còn tỏ ra tức giận khi phát hiện livestream đang mở, dù rằng có thanh minh thì giờ đây các fan cũng không thể tin cô được nữa.

nữ streamer kim ok bun tức giận vì phát hiện livestream vẫn bật nữ streamer kim ok bun vội thanh minh với fan nhưng đã muộn

Đến với TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức về các nữ streamer, những tin tức nóng hổi đang được cộng đồng mạng quan tâm nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật