spot_img
Trang chủGái XinhNữ streamer Hàn Quốc nhảy múa gợi cảm ở trường học, bị...

Nữ streamer Hàn Quốc nhảy múa gợi cảm ở trường học, bị trục xuất ngay trong 1 nốt nhạc

Nữ streamer Hàn Quốc này đã thực hiện một nội dung livestream khiến nhiều người ngơ ngác, nhất là với các nam sinh tại trường học. 

Nữ streamer Hàn Quốc nhảy gợi cảm ở trường

Nói đến nữ streamer Hàn Quốc có số lượng “ý tưởng livestream” lạ lùng nhất, thì có thể không ai đọ kịp với cô nàng Yobebi. Trong lần phát sóng gần đây nhất, cô đã khiến cho nhiều người xem bất ngờ vì bối cảnh ghi hình là ở một trường học. 

nữ streamer hàn quốc Yobebi.

Điều đáng nói là cô nàng chưa hề có sự xin phép nào trước đó đối với trường học cũ của mình, cô đã đến vào giờ nghỉ giải lao và tạo nên một sự “chấn động”, tập trung rất nhiều fan nam vây quanh. 

nữ streamer hàn quốc Yobebi. nhảy múa phản cảm ở trường học

Cái kết bị trục xuất và lời xin lỗi “cho có”

Sau màn nhảy gợi cảm và gây náo loạn chốn học đường, giáo viên trong trường đã gọi cảnh sát và cô nàng bị đưa vào đồn ngay lập tức.

Tại đây cô cho biết mình chỉ cởi áo sơ mi ngoài để nhảy, vừa để đáp trả 500 quả bóng bay vừa được tặng – tương đương 1 triệu – và vừa để hưởng ứng sự ủng hộ của các nam sinh. 

nữ streamer hàn quốc Yobebi. nhảy múa phản cảm ở trường học, cho rằng đây là kỷ niệm tuyệt vời

Tuy nhiên, có giải trình thế nào thì cô nàng cũng phải nộp phạt. Và khi về đến nhà, cô tiếp tục chia sẻ với người xem: 

“Đừng lo lắng. Thật là tuyệt khi nhớ về kỷ niệm vừa rồi. Tôi đã không nghĩ sẽ có nhiều học sinh đến vậy. Đó là điều điên rồ nhất trong giờ giải lao. Tôi xin lỗi nếu đã làm bạn cảm thấy khó chịu. Tôi chắc chắn sẽ sửa chữa sai lầm.

Trong thời gian tới, tôi sẽ chuẩn bị trước, xin phép trước và làm việc chăm chỉ hơn. Tôi thực sự xin lỗi. Tôi nghĩ đó là một bài học đáng nhớ trong quá trình làm nghề. Tôi sẽ làm tốt hơn”.

Đừng quên ghé lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức về nữ streamer Hàn Quốc và nhiều tin hay khác nữa nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật