Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNữ streamer Hàn Quốc "thả thính", "đào mỏ" fan nam hơn 20...

Nữ streamer Hàn Quốc “thả thính”, “đào mỏ” fan nam hơn 20 tỷ rồi lơ luôn

Câu chuyện về cô nàng nữ streamer Hàn Quốc này đang khiến dân mạng xứ Kim Chi hết sức tò mò. Bản thân nữ chính thì vội vàng thanh minh và còn đòi kiện ngược lại. 

Nữ streamer Hàn Quốc Ellin bị fan “tố” lừa tình 20 tỷ

Nữ streamer Hàn Quốc Ellin thực tế không phải là một cái tên quá nổi tiếng trong cộng đồng streamer ở xứ Kim Chi, nhưng với thân hình bốc lửa, gương mặt xinh xắn thì cô cũng có cho mình một lượng fan hâm mộ nam giới khá đông đảo.

nữ streamer hàn quốc ellin

Trong đó, có một anh chàng rất thường xuyên donate khủng, điều này đã khiến cho Ellin để ý và theo như chia sẻ của fan nam này, cô đã chủ động nhắn tin để “gặp mặt riêng”, trò chuyện và đi ăn như một cặp đôi.

Fan nam còn cho biết, để lấy lòng người đẹp, mỗi cuộc đi chơi anh đều là người chi và thậm chí còn tặng nhiều quà đắt tiền, tổng “thiệt hại” gần 1 tỷ Won – khoảng 20 tỷ VNĐ.

Nữ streamer Hàn Quốc “thả thính”, “đào mỏ” fan nam hơn 20 tỷ rồi lơ luôn, tin nhắn bằng chứng

Cả hai đã nhắn tin và có những cuộc hẹn như một cặp đôi tình tứ, nhưng khi anh muốn mối quan hệ thêm gắn bó thì cô nàng lại “lơ đẹp” và nói chỉ xem như “anh em bình thường”.

Điều này đã làm cho fan nam cực kỳ tức giận và quyết định chia sẻ tin nhắn của cả hai cho mọi người cùng xem.

Vội vàng thanh minh nhưng có vẻ… khó

Những hình ảnh chụp màn hình tin nhắn cho thấy rằng cô nàng không chỉ là người chủ động, mà còn là người mời gọi khi gửi cho anh tấm ảnh đôi chân trần gợi cảm của mình lúc nằm trên giường.

Nữ streamer Hàn Quốc “thả thính”, “đào mỏ” fan nam hơn 20 tỷ rồi lơ luôn

Ngược lại, phía nữ streamer thì cho rằng tất cả là do người này tự nguyện, cô còn dọa ngược là sẽ kiện nếu hình ảnh của mình vì chuyện này mà bị bôi xấu.

Nhớ đến với TinhayVIP để xem thêm tin tức về các nữ streamer Hàn Quốc, các tin tức nóng hỏi được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật