Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNữ streamer Hàn Quốc bị gạ làm "bé đường", bức xúc lên...

Nữ streamer Hàn Quốc bị gạ làm “bé đường”, bức xúc lên tiếng thẳng thắn

Nữ streamer Hàn Quốc thường xuyên gặp phải tình trạng bị gạ tình, thế nhưng với yêu cầu trở thành “bé đường” thì có vẻ đã quá sức kiên nhẫn của cô nàng này.

Nữ streamer Hàn Quốc Yeofu vì khiếu ăn nói

Nữ streamer Hàn Quốc Yeofu là một cô gái có sức ảnh hưởng trên nền tảng livestream Twitch của xứ Hàn, cô nàng rất biết cách tương tác và chiều fan, cùng cách ăn nói duyên dáng, gương mặt xinh xắn mà đã nhanh chóng trở nên “viral”.

nữ streamer hàn quốc yeofu xinh đẹpSự nổi tiếng đã nhanh chóng đem đến cho cô nàng nguồn thu nhập ổn định, nhưng bên cạnh đó cũng đem đến cho cô nàng nhiều vấn đề tiêu cực.

nữ streamer hàn quốc yeofu thường nhận lời mời khiếm nhã

Không tránh khỏi những lời đề nghị khiếm nhã

Mới đây nhất, cô đã chia sẻ việc mình rất thường xuyên nhận được các tin nhắn gạ gẫm khiếm nhã, như hỏi mua đồ lót đã qua sử dụng của cô với giá 20.000 – 30.000 won (khoảng 400.000 – 600.000 VND).

nữ streamer hàn quốc yeofu

Đỉnh điểm là gần đây còn có một người đàn ông 28 tuổi tự nhận mình rất giàu, sẵn sàng bao nuôi và nhận Yeofu làm “Sugar Baby” với mức tài trợ lên đến 36 triệu Won:

Hẹn hò như những người tình bình thường, bao gồm cả chuyện giường chiếu. Gặp nhau 3 lần mỗi tháng. Tôi sẽ tài trợ cho bạn 36 triệu won (khoảng 720 triệu VND)“.

nữ streamer hàn quốc yeofu không đồng ý làm sugar baby

Nhưng dù cho “đại gia” này có nói gì thì cô nàng vẫn nhất quyết không chịu “bán thân” như vậy. Cô nàng cho rằng cho rằng “28 tuổi cũng đủ để biết suy nghĩ rồi mà, không thể hiểu nổi“.

Quay lại TinhayVIP để xem thêm tin tức về các nữ streamer Hàn Quốc, cập nhật các tin tức nóng hỏi, mới nhất nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật