spot_img
Trang chủGái XinhLoạt nữ streamer gợi cảm, xinh đẹp và giàu có nhưng vẫn...

Loạt nữ streamer gợi cảm, xinh đẹp và giàu có nhưng vẫn “ế” như thường

Những nữ streamer gợi cảm này đã không ít lần thừa nhận tình trạng độc thân, chán cảnh đơn lẻ nhưng mãi vẫn không có được “bồ”.

Streamer gợi cảm Soo Ji-yeon

Nếu bạn là một fan trung thành của các cô nàng nữ streamer gợi cảm Hàn Quốc, thì chắc chắn cái tên Soo Ji Yeon đã không còn là xa lạ. Cô thành công với gương mặt xinh đẹp, da trắng, dáng xinh cùng đôi gò bồng đảo “nghẹt thở”. 

Streamer gợi cảm Soo Ji-yeon

Trong một lần lên sóng, cô nàng đã không ngại cho hay rằng mình đang độc thân, không có bạn trai và cảm thấy cô đơn, có nhu cầu tìm một người yêu đích thực. Điều đó đã khiến cho kênh của cô nàng nhanh chóng “bùng nổ”.

Streamer gợi cảm Soo Ji-yeon

Thế nhưng có lẽ cô nàng sẽ khó lòng tìm được người bạn trai như ý, vì cô từng công bố đến tận 20 tiêu chí, trong đó đòi hỏi bạn trai phải giỏi, biết cư xử, chỉ biết đến mình cô và không giàu cũng được nhưng phải “mạnh” – cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Streamer gợi cảm Soo Ji-yeon

Streamer Ye Zhiqiu bị phụ huynh “dí deadline”

Cô nàng Ye Zhiqiu rất nổi tiếng trong cộng đồng người chơi PUBG của Trung Quốc, dù đã rất thành công với sự nghiệp streamer, kiếm được hàng chục tỷ đồng nhưng cô cũng không “chạy” khỏi sự thúc cưới của cha mẹ. 

Streamer gợi cảm ye zhiqiu 1

Tuy có rất nhiều fan nam, nhưng cô cho hay là mẹ cô cũng rất lo lắng cho con gái, vì cơ bản bà hiểu tính cách con mình và biết rằng đó không phải là kiểu tính cách mà con trai sẽ thích. 

Streamer gợi cảm ye zhiqiu 1

“Mẹ nghĩ con là đứa xấu xí, mẹ chờ ngày con đẹp lên. Nhưng dõi theo con từ khi còn là đứa trẻ, cho đến bây giờ, nhan sắc của con cũng chỉ trên mức trung bình một chút mà thôi”.

Streamer người Việt Linh Ngọc Đàm

Hiện tại thì cô nàng đã có người bầu bạn, nhưng trước đây khi còn cô đơn, cô đã không ngại lên sóng và hỏi thẳng người xem của mình là “làm thế nào để có bồ”. 

streamer gợi cảm linh ngọc đàm

Thậm chí cô nàng còn bày tỏ là “Có bồ trong 10 ngày Tết cũng được. Cốt để về nhà chào hỏi ông bà, bố mẹ, nói vài câu như: ‘Cháu hứa chăm sóc cho Linh trọn đời’, hay ‘Cháu là chủ tịch công ty này, lương một tháng vài tỷ…’” khi đứng trước tình trạng bị phụ huynh thúc giục.

Đến các streamer gợi cảm xinh đẹp mà còn ế, thì bạn cũng đừng quá vội mà hãy đợi chờ định mệnh gõ cửa trái tim nhé. Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm tin tức mới nhất nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật