Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhStreamer gợi cảm "bớt duyên" trong mắt fan vì "vừa ăn cắp,...

Streamer gợi cảm “bớt duyên” trong mắt fan vì “vừa ăn cắp, vừa la làng”

Cô nàng streamer gợi cảm được nhắc đến trong câu chuyện này đã khiến cho nhiều fan hâm mộ của mình phải “ngán ngẩm”. 

Streamer gợi cảm tỏ ra mình là nạn nhân

Nổi tiếng là một trong những streamer gợi cảm và thành công trong thời gian gần đây, cô nàng này đã không ngại ngùng gì mà than phiền với người xem là hàng xóm của mình quá ồn ào, cả tầng trên, tầng dưới và cả nhà bên cạnh, nên cô quyết định sẽ dừng phát sóng một thời gian.

streamer gợi cảm thường nhảy múa, nhậu nhẹt gây phiền hàng xóm

Nhưng lại bị fan quay lưng vì “vừa ăn cắp vừa la làng”

Và thật không may là một số người ở cùng tòa nhà đã biết cô nàng này và không thể kiềm chế được việc “nổi đóa” với cô, cho rằng nữ streamer vừa ăn cắp vừa la làng.

Họ “tố” cô khi quay video, thường xuyên tổ chức ăn uống, nhậu nhẹt rồi ca hát, nhảy múa làm ồn đến hàng xóm rất nhiều. Vậy nhưng ở đây cô lại đổ lỗi hết cho hàng xóm và còn than vãn như thể mình là nạn nhân.

streamer gợi cảm bị cả fan và hàng xóm chỉ trích vì thái độ xấu

Người hàng xóm này cũng cho biết, nếu cô không chịu hợp tác và sắp xếp thời gian làm việc lại thì sẽ nhờ đến cơ quan chức năng vào cuộc. Bản thân người xem của cô nàng cũng tỏ ra ngán ngẩm vì thái độ không hay của cô.

Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức về nữ streamer gợi cảm, các tin tức nóng hổi được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật