Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNữ streamer "dọa" cởi đồ trên sóng, lượt xem tăng vèo vèo...

Nữ streamer “dọa” cởi đồ trên sóng, lượt xem tăng vèo vèo nhưng chỉ nở nụ cười “gian manh”

Nữ streamer người Hàn Quốc này đã có một pha hành động làm nhiều người xem “hú hồn”, đồng thời cũng hồi hộp chờ đợi vì “tưởng bở”. 

Nữ streamer Hàn Quốc “tụt quần” trên sóng

Đây là câu chuyện của nữ streamer nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, cô nàng Hwajeong đã nhiều lần làm fan phải mong đợi.

nữ streamer Hwajeong

Thay vì khoe da thịt và hở hang táo bạo như các streamer sexy khác, cô lại chọn trang phục tập yoga bó sát cơ thể, khoe hết gần như 100% đường cong cơ thể mà không hề tạo cảm giác phảm cảm.

nữ streamer

nữ streamer nhảy nhót gợi cảm

Và hành động đứng lên vừa nhảy, uốn éo và kéo cạp quần xuống 1 đoạn khá sâu đã khiến nhiều người xem phải “nín thở” đợi bất ngờ. Nhưng rất nhanh cô đã kéo quần lên lại và ngồi xuống cười ranh mãnh.

nữ streamer nhảy gợi cảm Nữ streamer Hàn Quốc “tụt quần” trên sóng

Nhiều lần làm fan mong đợi rồi lại “ăn dưa bở”

“Chiêu” làm người xem háo hóng đợi chờ rồi lại ăn dưa bở đầy thất vọng được Hwajeong áp dụng rất nhiều lần và hầu như đều thành công. Người xem vừa mong đợi nhưng cũng có người phải “cười trừ” vì cô nàng quá khéo trong cách cư xử.

nữ streamer livestream

Như trước đây, có lần cô đã làm fan hết sức mong mỏi vì định cởi nút áo khoe ngực theo yêu cầu của người xem, nhưng rồi giữa chừng thì ngừng lại và bảo rằng “Đi đi, làm theo lời bạn thì tôi mất kênh đấy”.

Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm tin tức về các nữ streamer, cũng như các tin tức hấp dẫn khác được cập nhật thường xuyên nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật