spot_img
Trang chủGái XinhThu nhập cả tỷ đồng mỗi tháng, các nữ streamer này là...

Thu nhập cả tỷ đồng mỗi tháng, các nữ streamer này là ai?

Điểm qua một số gương mặt nữ streamer có thu nhập lên đến hàng tỷ đồng mỗi tháng, người xem nghe xong là sốc nặng.

Streamer Haru

Cô nàng này kiếm được hàng tỷ đồng mỗi tháng, đặc biệt là trong khoảng thời gian gần đây, khi mà các nữ streamer tạo ra trào lưu nhảy theo bài hát Kokain. Theo đó, các viewer sẽ chi tiền donate để được xem các hot girl nhún nhảy gợi cảm trên sóng.

nữ streamer 2 haru 1

Số tiền donate mà Haru kiếm được trong thời gian “đu trend” này có thể nói là đã vượt ngưỡng 100 triệu Won – tức khoảng 2 tỷ VNĐ – theo thống kê của Afreeca TV.

nữ streamer 2 haru

Streamer Anyu

Chỉ tính riêng trong tháng 11 vừa qua thôi thì cô nàng streamer “kín đáo” này đã kiếm về hơn 300 triệu Won, tương đương với con số khoảng 6 tỷ VNĐ. Điều đặc biệt ở cô nàng này là không chiêu trò, không show hàng.

nữ streamer 3 anyu

Tuy vậy, cô vẫn có được một lượng người xem khổng lồ và rất hào phóng trong việc chi tiền donate. Tất cả là nhờ vào khả năng nói chuyện duyên dáng của cô nàng.

Streamer QingTai

Từng là một vũ công và quyết định sẽ chuyển hướng làm streamer, QingTai là số ít các nữ streamer thành công nhanh chóng với sự có duyên của mình. Cô nàng đã khiến nhiều người say mê.

nữ streamer 4 qingtai

Trong đó có một nam thanh niên, chỉ trong vòng 30 ngày vừa qua thôi mà đã chi hơn 10 tỷ đồng để donate cho thần tượng. Thậm chí, cũng gần đây thôi khi cô nàng thông báo sẽ không thể livestream thường xuyên, anh chàng vẫn rất chung tình mà donate con số 5201314 để động viên cô.

Con số này là lời nhắn gửi của nam thanh niên “Yêu em suốt đời suốt kiếp”, khiến nữ thần vô cùng xúc động.

Streamer Mina

Cô nàng này từng khiến cho nhiều người xem sốc nặng khi thể hiện khả năng vũ đạo thần sầu với thân hình bốc lửa trong khi gương mặt thì rất “baby” của mình. Thành công nhờ đem đến những màn diễn đặc sắc, thu nhập của cô cũng không hề kém cạnh.

nữ streamer 5 mina

Theo thống kê thì cô nàng kiếm được trung bình khoảng 100 triệu NDT mỗi tháng, tương đương với khoảng 3.6 tỷ VNĐ.

Quay lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức hay, được cập nhật nhanh nhất bên cạnh các tin về những nữ streamer nóng bỏng nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật