Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNữ streamer bị tới 3 fan cuồng bám đuôi, buộc phải "cảnh...

Nữ streamer bị tới 3 fan cuồng bám đuôi, buộc phải “cảnh cáo” vì đang quá hoảng sợ

Tình trạng bị theo dõi của các nữ streamer đã không còn là xa lạ, nhưng có đến tận 3 người bám đuôi cùng lúc thì cô nàng này đang thật sự rất hoảng sợ. 

Nữ streamer được yêu thích vì nội dung livestream độc đáo

Cô nàng nữ streamer Tomato không thật sự nổi bật vì vẻ ngoài, cô nàng có nhan sắc thuộc hàng ưa nhìn, vẻ đẹp trong trẻo và cách nói chuyện đáng yêu. Tuy nhiên nội dung lên sóng mới mà thứ khiến cô được yêu thích và có lượng fan trung thành ổn định.

nữ streamer 1 tomato nói sẽ không để yên cho những người quấy rối

Thay vì chọn lên sóng để livestream khoe thân, cô chọn chơi game để kết nối với người xem, mà game cô nàng chơi lại là Starcraft II – một tựa game cực kén người chơi.

Hoảng loạn với 3 fan cuồng bám đuôi

nữ streamer 1 tomato bị 3 fan bám đuôi, nhắn tin dọa dẫm

Cô nàng Tomato mới đây đã buộc phải lên tiếng, cô cho rằng mình may mắn vì được nhiều người yêu thích. Nhưng bên cạnh đó, những fan cuồng đang khiến cô rất mệt mỏi.

nữ streamer 1 tomato nổi tiếng với việc livestreamer game starcraft 2

Trong đó, một người thì thường xuyên spam tin nhắn với những lời mời gọi kèm dọa dẫm  “không bao giờ từ bỏ việc yêu thích Tomato”. 

Người thứ hai thì không ngại cho cô biết là hắn đang đợi ở hầm giữ xe của tòa nhà cô đang ở. Việc này khiến Tomato hoàn toàn không dám bước ra khỏi nhà.

nữ streamer 1 tomato bị 3 fan bám đuôi

Đáng sợ hơn là kẻ thứ 3, hắn thậm chí còn nắm được lịch trình của cô và còn đứng đợi cô hàng giờ trước cửa nhà của một streamer đồng nghiệp – nơi mà Tomato đến để làm việc. Nhưng may mắn là cô đã về nhà an toàn.

Sau sự việc thì Tomato đã lên tiếng cảnh cáo rằng nếu vẫn tiếp tục, thì cô sẽ không để yên.

Nhớ quay lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức về nữ streamer, những tin tức hay được cập nhật nhanh nhất nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật