spot_img
Trang chủHóngCận cảnh hình ảnh nữ sinh lớp 6 bị nam thanh niên...

Cận cảnh hình ảnh nữ sinh lớp 6 bị nam thanh niên dùng búa đập đầu

Khi vừa tan học ra khỏi cổng trường, một nữ sinh lớp 6 đã bị một nam thanh niên dùng búa tấn công vào đầu gây chấn thương sọ não.

Nữ sinh lớp 6 bị hàng xóm dùng búa đập đầu

Ngày 24/10/2023, một nguồn tin cho biết Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đang tiến hành điều tra vụ một học sinh lớp 6 trên địa bàn bị một thanh niên hàng xóm dùng búa đánh vào đầu gây thương tích nặng.

Nữ sinh lớp 6 bị hàng xóm dùng búa đập đầu

Theo thông tin ban đầu cho biết sự việc xảy ra vào cuối giờ chiều 23/10/2023, sau giờ tan học ở ngay trước cổng Trường THCS Phú Dương, xã Phú Dương, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Khi đó, em Nguyễn Thị Th. Nh. (SN 2012; trú tại thôn Phú Khê, xã Phú Dương, TP Huế) – nữ sinh lớp 6 THCS Phú Dương – mới rời trường để về nhà thì bị một thanh niên dùng búa đập vào đầu. Cú đập mạnh khiến em Nh. bị chảy máu, chấn thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế ngay sau đó.

Nữ sinh lớp 6

Theo thông tin Bệnh viện Trung ương Huế, nữ sinh lớp 6 nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, phản ứng tốt. Quá trình thăm khám các bác sĩ chẩn đoán Nh. bị vết thương sọ não hở nhìn thấy nhu mô não, bên cạnh đó có vết thương ở bàn tay 2 bên. Sau đó, em Nh. đã được các bác sĩ Khoa Ngoại thần kinh – ngoại chấn thương tiến hành hành phẫu thuật ngay trong đêm.

Nữ sinh lớp 6 bị hàng xóm dùng búa đập đầu

Đối tượng tấn công nữ sinh này là Đặng Tr. (SN 1996; trú xã Phú Dương) cũng đã bị nhiều người dân khống chế ngay lập tức để bàn giao cho công an. Công an đang tạm giữ Tr. để phục vụ điều tra.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật