spot_img
Trang chủHóng“Nữ hoàng tiền số” Ruja Ignatova bỏ trốn với 230.000 Bitcoin

“Nữ hoàng tiền số” Ruja Ignatova bỏ trốn với 230.000 Bitcoin

“Nữ hoàng tiền số” Ruja Ignatova bị liệt vào danh sách 10 kẻ đào tẩu truy nã gắt gao nhất, đối mặt án tù 90 năm nếu bị bắt và đưa ra xét xử.

Ruja Ignatova và cuộc sống giàu có với số tiền ảo khổng lồ? 

Vào tháng 7 vừa qua, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã liệt “nữ hoàng tiền số” Ruja Ignatova vào danh sách 10 kẻ đào tẩu truy nã gắt gao nhất, và người nào cung cấp thông tin để bắt giữ Ignatova sẽ được cơ quan này thưởng 100.000 USD.

Ruja Ignatova đang trải qua cuộc sống giàu có với số tiền ảo khổng lồ ở ngoài vòng pháp luật

“Nữ hoàng tiền số” bị truy nã sau khi dự án tiền số đa cấp OneCoin bị phanh phui và chiếm đoạt hàng tỷ USD từ năm 2017. Vào thời điểm OneCoin ra mắt ở năm 2016, Ignatova khẳng định đây sẽ là loại tiền số mạnh nhất thế giới, soán ngôi Bitcoin.

Sau đó, một vụ kiện ở Dubai vào năm 2021 đã cáo buộc bà Ignatova đang giữ 230.000 Bitcoin do thành viên một tiểu vương quốc Arab đưa cho.

Năm 2019, Văn phòng Luật sư Mỹ tại Manhattan buộc tội vắng mặt với Ignatova do gian lận chứng khoán, lừa đảo và rửa tiền. Cùng với các cáo buộc trên, “nữ hoàng tiền số” có thể đối mặt án tù 90 năm nếu bị bắt và đưa ra xét xử.

Ruja Ignatova đang trải qua cuộc sống giàu có với số tiền ảo khổng lồ ở ngoài vòng pháp luật

Theo một số tin đồn, Ignatova đã phẫu thuật thẩm mỹ, dùng tên giả và sống với một cuộc sống vô cùng giàu có với số tiền ảo mà bà đang giữ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật