spot_img
Trang chủHóngNữ diễn viên Trung tặng quà 10 nghìn cho đồng nghiệp tại...

Nữ diễn viên Trung tặng quà 10 nghìn cho đồng nghiệp tại Đêm hội Weibo 2023

Hoạt động “Trao đổi quà” của Đêm hội Weibo 2023 rất được dân mạng quan tâm, trong đó phần quà của nữ diễn viên Điền Hi Vi khiến netizen bất mãn.

Nữ diễn viên Điền Hi Vi trở về “tâm bão” tẩy chay

Bên cạnh những khoảnh khắc đi thảm đỏ của các tiểu hoa và đỉnh lưu, hoạt động “Trao đổi quà” của Đêm hội Weibo cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của netizen.

Trong khi nhiều phần quà trở thành chủ đề được thảo luận vì ý nghĩa và độc đáo, thì có một số trường hợp vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó có phần quà của Điền Hi Vi và người nhận quà của nữ diễn viên là nam diễn viên trẻ Vương Tinh Việt.

Nữ diễn viên Điền Hi Vi trở về “tâm bão” tẩy chay

Được biết, món quà của Điền Hi Vi chuẩn bị tại Đêm hội Weibo 2023 là một cây lăn lông mèo, thường dùng trên quần áo. Ngay sau đó, netizen phát hiện ra món đồ này chỉ có giá 3 NDT (hơn 10.000đ) được bán tại các siêu thị, do đó cô bị trích là chuẩn bị quà cho đồng nghiệp quá qua loa, thiếu tinh tế.

Sau khi gặp chỉ trích, Điền Hi Vi đã thẳng thừng đăng ảnh chụp cùng mèo cưng với dòng trạng thái đính kèm “Đụng chạm tất cả mọi người”.

Với việc chuẩn bị quà sơ sài và màn đáp trả “tự tin thái quá”, nữ diễn viên khiến netizen bất mãn, cho rằng cô gái nhỏ này lại “nghiện” con đường đi lên từ scandal trở lại rồi.

Nữ diễn viên Điền Hi Vi trở về “tâm bão” tẩy chay

Trước đây, Điền Hi Vi cũng từng chọn con đường nổi tiếng từ scandal khi liên tục so sánh với Triệu Lộ Tư. Sau bộ phim thanh xuân vườn trường “Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế”, Điền Hi Vi được chú ý với danh xưng “đối thủ của Triệu Lộ Tư” và những bài đăng so sánh về diễn xuất, ngoại hình đúng chuẩn “búp bê” với “Thánh nữ xuyên không”.

Nữ diễn viên Điền Hi Vi trở về “tâm bão” tẩy chay

Hay như vụ ồn ào với Lý Lan Địch về dự án phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, Điền Hi Vi đã có nhiều dòng trạng thái “đóng vai nạn nhân”, khiến công chúng đi từ thiện cảm sang ác cảm. Sau cùng vai diễn vẫn là của Lý Lan Địch, thế nhưng khán giả cũng ấn tượng về Điền Hi Vi – cô nàng nhỏ nhắn nhưng thích gì nói đó và không ngại nói ra những điều gây sốc.

Nữ diễn viên Điền Hi Vi trở về “tâm bão” tẩy chay

Tại Đêm hội Gào thét của IQIYI mới đây, nữ diễn viên này còn thẳng thắn ví mình sẽ là “một trong những tác phẩm bùng nổ của iQIYI”.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật