spot_img
Trang chủPhim ảnhNữ diễn viên AI xinh đẹp trong Thế giới dị nhân khiến...

Nữ diễn viên AI xinh đẹp trong Thế giới dị nhân khiến CĐM khó tin

Một nữ diễn viên AI của một bộ phim Trung Quốc đang “hot” gần đây khiến dân mạng bất ngờ về ngoại hình và diễn xuất không thua diễn viên thật.

Sự xuất hiện của nữ diễn viên AI gây ra lo lắng về tương lai của diễn viên thật

Gần đây, bộ phim “Thế giới dị nhân” đang là một trong những bộ phim thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng của Trung Quốc và Việt Nam. Cụ thể, bộ phim vẫn luôn đứng vị trí thứ nhất trên BXH của Vlinkage trong nhiều ngày qua.

Sự xuất hiện của nữ diễn viên gây ra lo lắng về tương lai của diễn viên thật

Điều đáng chú ý nhất trong bộ phim có thể kể đến đó là một nhân vật do một nữ diễn viên AI đóng vai, cô có tên là Leah. Cụ thể, nhân vật Nhị Tráng trong phim chính là vai diễn của nữ diễn viên AI đảm nhiệm, là một thiếu nữ bị mất đi hai tay và nửa người dưới vì một biến cố xảy ra trong quá khứ. Nhờ sự hỗ trợ của máy móc, Nhị Tráng đã tiếp tục sống và trở thành trung tâm điều hành của Đi Muôn Nơi.

Trong suốt quá trình xem phim, khán giả không hề nhận ra đây chỉ là một diễn viên được tạo ra bởi AI. Thậm chí, nữ diễn viên Leah còn sở hữu thông tin lý lịch không khác gì một nữ diễn viên bình thường khi đoàn làm phim chia sẻ thông tin của diễn viên.

Sự xuất hiện của nữ diễn viên gây ra lo lắng về tương lai của diễn viên thật

Được biết, Leah sinh ngày 4/8/2002 và là một nhân vật thuộc tập đoàn Alibaba. Thế giới dị nhân là bộ phim đầu tiên của cô nàng trong sự nghiệp diễn xuất.

Bên cạnh đó, tài khoản mạng xã hội của nữ viên AI này cũng liên tục cập nhật những hình ảnh “đời thường”, thậm chí là cả video “đu trend” như những hot girl khác tại Trung Quốc.

Sự xuất hiện của nữ diễn viên gây ra lo lắng về tương lai của diễn viên thật

Với vai diễn Nhị Tráng trong Thế giới dị nhân, Leah được khán giả đánh giá cao về ngoại hình chân thực và khả năng diễn xuất “linh hoạt” không thua kém những diễn viên khác. Mặc dù vậy, sau sự xuất hiện của nữ diễn viên AI, đã có nhiều ý kiến trên các diễn đàn Trung Quốc bày tỏ sự lo ngại về việc diễn viên AI sẽ thay thế diễn viên thật trong tương lai không xa.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật