Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhNữ chính Tôi Có Một Ước Mơ, U60 vẫn “ham vui” cảnh...

Nữ chính Tôi Có Một Ước Mơ, U60 vẫn “ham vui” cảnh nóng, cùng 8 trai trẻ vây quanh làm sập giường

Sự thật đằng sau hậu trường của phim Tôi Có Một Ước Mơ đã khiến dân mạng khá sốc, thậm chí có người còn “chê” nữ chính già mà “ham vui”.

Nữ chính phim Tôi Có Một Giấc Mơ “lăn giường” khi đã U60

Điều khiến cho khán giả của phim Tôi Có Một Giấc Mơ “sốc nhẹ” là nữ diễn viên đã trên 60 tuổi vẫn “cưa sừng làm nghé”, vào vai gái trẻ 18 tuổi. Nhưng đó chưa là gì với sự “sốc nặng” là khi diễn viên này đóng cảnh “lăng giường” với trai trẻ hơn… 2 con giáp.

Nữ chính Tôi Có Một Ước Mơ đóng cặp với trai trẻ hơn 2 con giáp

Nữ diễn viên này là Lưu Hiểu Khánh, từng nổi tiếng với vai diễn Võ Tắc Thiên. Được biết đây không phải là lần đầu tiên bà nhận đóng các vai diễn “cưa sừng” không hợp tuổi, đến gương mặt cũng khiến người xem “ngán ngẩm”.

Nữ chính Tôi Có Một Ước Mơ đóng cặp với trai trẻ hơn 2 con giáp trong 2 tiếng

8 trai trẻ vây quanh để cùng thực hiện cảnh nóng

Cảnh nóng trong tựa phim ra mắt năm 2014 này, Lưu Hiểu Khánh đã đóng cặp cùng Trịnh Quốc Lâm. Cả hai đã phải chật vật để quay cảnh giường chiếu suốt 2 tiếng đồng hồ.

Nữ chính Tôi Có Một Ước Mơ đóng cặp với trai trẻ hơn 2 con giáp trong 2 tiếng, thêm 7 trai trẻ xung quanh

Để cảnh quay có được hiệu ứng tốt nhất, mà xung quanh nữ diễn viên không chỉ có mỗi Trịnh Quốc Lâm, mà còn có thêm 7 trai trẻ khác gồm đạo diễn, ánh sáng, chụp ảnh, thiết kế bối cảnh… kết quả là 9 người cùng đu 1 giường, khiến cho chiếc giường xập ngay sau đó.

Nữ chính Tôi Có Một Ước Mơ đóng cặp với trai trẻ hơn 2 con giáp trong 2 tiếng, thêm 7 trai trẻ xung quanh, 9 người "đu" trên 1 chiếc giường

Khoan bàn đến cảnh quay khi lên phim, nhiều người khi biết về câu chuyện hậu trường đáng xẩu hổ này đã không tiếc lời chê bai. Thậm chí còn có bình luận ác ý, cho rằng bà “lợi dụng vai diễn để ve vãn trai trẻ”, “lớn tuổi nhưng ham vui”… 

Nữ chính Tôi Có Một Ước Mơ đóng cặp với trai trẻ hơn 2 con giáp trong 2 tiếng, thêm 7 trai trẻ xung quanh, 9 người "đu" trên 1 chiếc giường, giường sập

Thế nhưng, ngược lại thì nữ diễn viên tỏ ra khá dửng dưng trước các lời bình trên mạng, bà còn cho thấy sự hài lòng và tự hào vì đã cùng với ê-kip hoàn thành được cảnh quay khó mà đạo diễn đã trao cho bà.

Nữ chính Tôi Có Một Ước Mơ là Lưu Hiểu Khánh Nữ chính Tôi Có Một Ước Mơ là Lưu Hiểu Khánh, đã U60 Nữ chính Tôi Có Một Ước Mơ là Lưu Hiểu Khánh, đã U60, từng đóng vai Võ Tắc Thiên

Nhớ quay lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức về phim Tôi Có Một Ước Mơ và các phim chiếu rạp hấp dẫn khác nữa nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật