spot_img
Trang chủPhim ảnhNữ chính phim Romance 1999 bị ép đóng cảnh cưỡng bức thật...

Nữ chính phim Romance 1999 bị ép đóng cảnh cưỡng bức thật với diễn viên AV chuyên nghiệp

Nữ chính của phim Romance ra mắt năm 1999 đã không có nhiều kỷ niệm đẹp đẽ với đoàn phim, hãi hùng nhớ lại cảnh bị ép đóng cảnh nóng thật 100%, bạn diễn là diễn viên khiêu dâm.

Phim Romance 1999 đề cao quyền lợi tình dục phụ nữ

  • Tên phim: Romance
  • Năm ra mắt: 1999
  • Sản xuất: Pháp
  • Thể loại: chính kịch, 18+
  • Đạo diễn: Catherine Breillat
  • Diễn viên chính: Caroline Ducey, Sagamore Stévenin, François Berléand

Vào năm 1999, nữ đạo diễn Catherine Breillat đã khiến cho làng phim điện ảnh châu Âu rúng động với Romance. Phim kể về nữ chính Marie, một cô gái đã bứt phá đi tìm thú vui với người khác sau khi bị bạn trai là Paul từ chối quan hệ. 

Nữ chính của phim Romance ra mắt năm 1999 đã không có nhiều kỷ niệm đẹp đẽ với đoàn phim

Phim ban đầu vấp phải nhiều tranh cãi vì người xem cho rằng nữ đạo diễn đang muốn truyền thông điệp cổ súy ngoại tình. Thế nhưng cũng có một bộ phận người xem yêu thích vì đã mạnh mẽ lên tiếng vì tiếng nói của phụ nữ trong tình dục.

Phim Romance 1999 đề cao quyền lợi tình dục phụ nữ

Nhưng lại lạm dụng nữ diễn viên chính

Mang ý nghĩa tốt đẹp là vậy, nhưng câu chuyện do nữ chính Caroline Ducey tiết lộ thì lại là ký ức kinh hoàng. Ducey cho biết trong phim có một cảnh cô cùng người đàn ông gặp ở quán bar sẽ có cuộc vui hoang lạc, nhưng khi biết đó là Rocco Siffredi – một diễn viên phim khiêu dâm chuyên nghiệp thì cô cảm thấy mình đã bị lừa gạt. 

Phim Romance 1999 lạm dụng nữ diễn viên chính

5 phút trước khi vào set quay, cô đã bị nữ đạo diễn gọi đến và bắt cởi sạch đồ. Ducey cực sốc và lập tức đẩy bạn diễn ra, sự nổi giận này của nữ diễn viên đã khiến đạo diễn thỏa hiệp và chỉ quay cảnh phim cưỡng bức giả. 

Phim Romance 1999 lạm dụng nữ diễn viên chính, bắt quay cảnh cưỡng hiếp thật

Tự dưng Breillat kêu tôi đến và bắt tôi cởi hết quần áo chỉ 5 phút trước khi vô cảnh quay” – nữ diễn viên cho biết.

Khi được hỏi về vấn đề này, nữ đạo diễn cho biết kịch bản bà đã viết từ rất lâu trước khi chọn Ducey và mọi thứ đều đã được miêu tả kỹ trong kịch bản, kể cả cảnh cưỡng bức thật 100%. Thế nên với bà thì không có gì gọi là sốc hay lừa gạt cả. 

nữ đạo diễn của romance 1999

Từ đầu chúng tôi đã tuyên bố Romance là phim châu Âu đầu tiên có cảnh nóng thật 100%. Tôi đã viết kịch bản từ rất lâu trước khi chọn Caroline, và mọi thứ đều được miêu tả kĩ trong kịch bản, cả cảnh cưỡng bức. Thế nên chẳng có gì là sốc hay gài bẫy ở đây cả“.

làng phim điện ảnh châu u rúng động với Romance

Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức về phim 18+, cũng như các tin tức liên quan đến phim Romance nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật