spot_img
Trang chủHóngNốt ruồi ở dương vật là tốt hay xấu, mang ý nghĩa...

Nốt ruồi ở dương vật là tốt hay xấu, mang ý nghĩa gì?

Cùng TinhayVIP tham khảo ngay những bí ẩn đằng sau nốt ruồi ở dương vật và những điều kiêng kỵ ẩn chứa đằng sau những nốt ruồi đặc biệt này. 

Những ý nghĩa bí ẩn của nốt ruồi ở dương vật

Theo định nghĩa nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể bạn đều ẩn chứa một ý nghĩa đặc biệt nào đó. Có thể nói nốt ruồi được ví như cây cỏ, vùng đất gồ lên trên núi. Nếu gò núi đẹp, đất đai màu mỡ thì cây cỏ mới tươi tốt được, ngược lại đất xấu, cằn cỗi thì cỏ cây, gò đất cũng trở nên úa tàn, ẩn chứa nhiều điềm xấu.

Chính vì thế ta có thể suy luận được, người có tố chất hơn người, sống lương thiện sẽ sở hữu những nốt ruồi có vị trí đẹp, ngược lại người xấu thì vị trí nốt ruồi cũng không may mắn.

Giải mã bí ẩn đằng sau nốt ruồi ở dương vật

Nốt ruồi ở dương vật còn có tên gọi khác là Ngọc hành. Ngoài mọc ở vùng kín nốt ruồi còn xuất hiện ở nhũ hoa, vùng nách, mông, háng, hậu môn,… mỗi vị trí lại mang một ý nghĩa khác nhau. Vậy nốt ruồi ở dương vật có ý nghĩa xấu hay tốt?

Nốt ruồi ở dương vật có màu đen

Các nhà nhân tướng học nhận định, nốt ruồi ở dương vật có màu đen thì chính là điềm báo xấu về chuyện chăn gối. Cụ thể trong chuyện ấy, nam giới cần đặc biệt giữ gìn sức khỏe, tránh tình trạng “thượng mã truy phong”, tức là đột tử khi đang quan hệ. Bên cạnh đó, hôn nhân của những người có nốt ruồi ở dương vật không mấy hạnh phúc, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, gia đình con cái dễ ly tán về sau.

Nốt ruồi ở dương vật là nốt ruồi son 

Đối với nam giới sở hữu nốt ruồi vùng kín có màu đỏ thì cuộc đời thường gặp nhiều may mắn, vinh hoa phú quý về sau. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn của họ vô cùng hạnh phúc, vợ chồng thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau. Đường con cái của những người này cũng thuận lợi, sinh được quý tử, con cháu đông vui khi về già.

Nốt ruồi ở dương vật là nốt ruồi son 

Ngoài hôn nhân hạnh phúc, những người có nốt ruồi ở dương vật màu đỏ còn thành công trong việc làm ăn kinh doanh, họ luôn là người biết chớp lấy thời cơ nên tiền tài của cải kéo đến, cuộc sống cơ bản dư dả. Có thể nói, nam giới nào sở hữu nốt ruồi son ở dương vật thực sự rất may mắn và có cuộc đời viên mãn.

Nốt ruồi ở đầu ngọc hành (hay còn gọi là bìu)

Theo số tướng học, nam giới có nốt ruồi ở đầu ngọc hành cũng là người có vận mệnh tốt, phúc báu. Người này thường sinh được quý tử nối dõi tông đường, bách niên giai lão, vợ hiền con ngoan. Nam giới sở hữu nốt ruồi này thông minh hơn người, nhân cách tốt, đặc biệt rất giỏi trong “chuyện vợ chồng”, cuộc sống an yên, nhàn nhã. Ngoài ra nếu nốt ruồi mọc ở bao quy đầu thì đây là dấu hiệu cho thấy những người này sẽ sinh nhiều con cái.

Một số nốt ruồi khác ở vùng kín của nam giới

Một số nốt ruồi khác ở vùng kín của nam giới

Ngoài những vị trí nốt ruồi ở dương vật, nam giới còn hay có nốt ruồi ở vùng kín, dưới đây là một số vị trí đặc biệt:

Nốt ruồi ở hậu môn

Đây là những người thông minh, có năng lực giải quyết công việc nhanh nhẹn và hiệu quả. Bên cạnh đó, những người này còn có khả năng giao tiếp giỏi nên có nhiều mối quan hệ xã hội, được mọi người xung quanh vô cùng kính trọng, vì thế sự nghiệp của họ nhanh chóng thành công. Chuyện tình cảm của những người có nốt ruồi ở gần dương vật này cũng khá bình lặng, không có quá nhiều sóng gió.

Nốt ruồi ở háng

Hầu hết những người đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới háng đều là người rất dũng cảm, tính cách mạnh mẽ và quyết liệt. Tuy nhiên, họ cũng rất hiếu chiến, thích tranh đấu lý với người khác để giành phần thắng. Còn xuất hiện nốt ruồi ở háng phải, họ khá trắc trở trong chuyện tình duyên, phải trải qua nhiều khó khăn mới có hy vọng tìm kiếm được hạnh phúc đích thực.

Nốt ruồi ở mông

Theo nhân tướng học, phần lớn những nốt ruồi ở mông đều rất khôn khéo, rất khéo ăn nói nên có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Trong hôn nhân, đàn ông có nốt ruồi ở mông thường rất hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, thảo hiền. Tuy nhiên cuộc sống đơn giản, không quá giàu sang nhưng họ luôn thấy bình yên, thỏa mãn với những gì mình có được ở hiện tại.

Nốt ruồi ở bắp đùi

Nốt ruồi ở vùng kín đàn ông phần bắp đùi trước hay sau, kể cả nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì đều là người gian xảo, mưu hèn kế bẩn, nói vậy mà không làm vậy.

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở dương vật được cho là xấu và phá tướng thì ban có thể tham khảo phương pháp xóa nốt ruồi để cải thiện vận mệnh của mình, tuy nhiên bạn nên chọn những cơ sở uy tín để tránh những rủi ro không đáng có.

Nốt ruồi ở dương vật theo định nghĩa khoa học

Theo kiến thức Y học, nốt ruồi là những khối u hắc tố, do sự loạn sản lành tính và khu trú của sắc tố melanin. Nó xuất hiện khi bạn vừa mới sinh ra hoặc bất cứ thời điểm nào trong cuộc đời của bạn.

Ngoài nốt ruồi có màu đen hoặc nâu phổ biến, còn có những nốt ruồi có màu xanh, đỏ hay hồng, có hình dạng tròn hay oval.

  • Nốt ruồi có màu nâu, đen: Hình thành do các tế bào có sắc tố tập trung ở lớp ngoài da.
  • Nốt ruồi màu xanh: Do các tế bào ở dưới lớp lỗ chân lông hình thành nên.
  • Nốt ruồi màu đỏ (nốt ruồi son): Hình thành do các vi huyết quản phình lên, chúng thường xuất hiện chủ yếu ở da mặt và ngực.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật