Noa Aizawa vừa qua đã bị cảnh sát bắt giữ vì tình nghi tham gia vào đường dây mua bán râm tại khu đô thị lớn nhất Hong Kong, Trung Quốc.
Noa Aizawa bị bắt vì bán râm
Vừa qua truyền thông Nhật Bản đưa tin Aizawa “bán hoa” tại đất khách bị bắt giữ khiến fan không khỏi bàng hoàng.
Theo đó cảnh sát Hong Kong đã triệt phá được một đường dây mua bán gái bán hoa khá lớn tại khu trung tâm thương mại Tsim Sha Tsui.
Nổi bật nhất trong nhóm phụ nữ bị bắt là nàng idol JAV Noa. Bằng việc quảng bá các code phim s e x của bản thân trên Telegram đã giúp cô thu hút khá nhiều đại gia.
Được biết với mỗi khách, mỹ nhân sinh năm 1998 được trả hơn 20 triệu đồng nhưng một nửa trong số đó phải chia cho bên mô giới.
Theo TinhayVIP tìm hiểu được biết Noa Aizawa có tên trước đây là Mei Narusawa và sở hữu hơn 30 code phim nóng.