spot_img
Trang chủHóngNinh Dương Lan Ngọc bị chê bai phá hỏng bài hát debut...

Ninh Dương Lan Ngọc bị chê bai phá hỏng bài hát debut của LUNAS

Ninh Dương Lan Ngọc bị chê bai nặng nề vì chất giọng đã phá hỏng bài hát debut của nhóm nhạc chị đẹp LUNAS – Moonlight.

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi ngay khi debut làm ca sĩ

Bài hát Moonlight của nhóm nhạc chị đẹp LUNAS đã tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng. Thậm chí nó đã đạt được top 1 trending Youtube Music chỉ sau 17h ra mắt. Được biết, nhóm nhạc gồm 5 thành viên từng tham gia Đạp Gió: Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Huyền Baby, Khổng Tú Quỳnh và Diệp Lâm Anh.

Mặc dù toàn những gương mặt xinh đẹp và tài năng theo đuổi phong cách nhạc kpop. Tuy nhiên bài hát debut đã gặp nhiều tranh cãi. Theo đó, phong cách của LUNAS rất giống với nhóm nhạc nhà SM – Aespa. Trong khi đó giai điệu, phong cách rap lại rất giống với BlackPink. Mặc dù vậy vẫn rất catchy, phù hợp với giới trẻ, hình ảnh đẹp, dance ổn.

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi ngay khi debut làm ca sĩ 1

Bài hát được trình bài không rõ lời, có phần rất thều thào, nội dung không có ý nghĩa. Tuy nhiên cũng có một phần high note làm điểm nhấn. Về voice của các cô nàng bị netizen cho rằng có sự can thiệp của công nghệ quá nhiều.

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi ngay khi debut làm ca sĩ 2

Trên hết nhiều sự chê bai, chỉ trích đều dồn đến thành viên Ninh Dương Lan Ngọc. Netizen cho rằng voice của cô không ổn định phá hỏng toàn bộ bài hát khiến người nghe tụt mood. Lan Ngọc chỉ nên chia line rap, Pre-chorus,…

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi ngay khi debut làm ca sĩ 3

Trên hết cô nàng vốn nổi tiếng với kỹ năng nhảy múa do đó thay vì nhiều line hát thì có thể dành cho cô solo dance. Vốn Ninh Dương Lan Ngọc không phải một ca sĩ do đó nên bắt đầu từng chút một để cô nàng học hỏi và trao dồi trước khi dồn ép quá nhiều line hát cho cô.

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi ngay khi debut làm ca sĩ 4

Với thể loại âm nhạc này netizen cho rằng LUNAS sẽ khó live tốt đặc biệt là với thành viên Ninh Dương Lan Ngọc. Song đây vẫn là bước tiến khá ấn tượng cho thị trường boy/girlgroup Việt Nam.

Đùng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật