spot_img
Trang chủGái XinhNhìn lại hành trình của Trần Thanh Tâm tại MFI 2022

Nhìn lại hành trình của Trần Thanh Tâm tại MFI 2022

Không thể hài hước hơn là những gì netizen dùng để mô tả toàn bộ hành trình của Trần Thanh Tâm tại MFI 2022.

Trần Thanh Tâm tại MFI 2022

Trước khi đến với Miss Fabulous International 2022, hot Tiktoker gây bão khi gọi sai tên cuộc thi mình tham dự. Theo đó cô nàng tuyên bố sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế 2022 (cuộc thi đang có Phạm Ngọc Phương Anh là đại diện).

Trần Thanh Tâm tại MFI 2022 1

Ngày ra sân bay chuẩn bị đến Thái thi đấu cô nàng khiến nhiều người tiếc nuối khi chỉ có đúng 6 fan hâm mộ đến cổ vũ cô nàng.

Trần Thanh Tâm tại MFI 2022 2

Khi cuộc thi chuẩn bị công bố danh sách 11 đại diện các khu vực tham dự thì 2 thí sinh bỗng bỏ cuộc. Chính vì thế đã giúp Thanh Tâm chính thức lọt top 9.

Trần Thanh Tâm tại MFI 2022 3

Các phần thi của Trần Thanh Tâm liên tục bị cư dân mạng đánh giá catwalk không vững, không chắc nhịp. Tại phần thi chụp ảnh với nước cô nàng còn gây sốc khi lộ vòng 1.

Trần Thanh Tâm tại MFI 2022 4

Mặc dù vậy cô nàng vẫn được đánh giá rất cao về nhan sắc và thần thái. Hot girl trứng rán cũng liên tục thể hiện quyết tâm khi không ngừng “bắn” tiếng Anh. Tuy nhiên tiếng Anh không giúp được gì khi ngài chủ tích và 8 cô nàng còn lại liên tục trao đổi với nhau bằng tiếng Thái.

Trần Thanh Tâm tại MFI 2022 5

Song Tâm cũng không bỏ cuộc khi liên tục tập catwalk đến 2h sáng. Thậm chí trước thêm chung kết cô còn bị tuột đường phải nhờ trợ lý cõng đi mua đồ ăn. Tuy nhiên hành động này lại bị CĐM chỉ trích là làm màu.

Trần Thanh Tâm tại MFI 2022 6

Trong đêm chung kết cô nàng đã đem màn trượt té huyền thoại đến sàn diễn. Không những thế cô nàng còn thể hiện động tác múa quạt từng gây bão MXH.

Trần Thanh Tâm tại MFI 2022 7

Phần thi phản biện và hô tên bằng tiếng Anh của người đẹp cũng không được đánh giá cao. Có lẽ vì thế mà Thanh Tâm đã chính thức out top 5 chỉ dừng chân ở top 9.

Trần Thanh Tâm tại MFI 2022 8

Trần Thanh Tâm tại MFI 2022 9

TinhayVIP nhận thấy tinh thần và sự nỗ lực học hỏi cũng như thể hiện bản thân của Trần Thanh Tâm rất đáng được ghi nhận.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật