spot_img
Trang chủGái XinhNhan sắc xinh đẹp của Yoo Hye Di bạn gái cũ của...

Nhan sắc xinh đẹp của Yoo Hye Di bạn gái cũ của Mystic

Sau loạt ồn ào tình ái với nam thần LCK Mystic danh tiếng của nữ streamer Yoo Hye Di nổi lên nhanh chóng và nhận được nhiều sự chú ý.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Yoo Hye Di

Hye Di tên thật là Song Ari những ngày qua liên tục đăng status, livestream chia sẻ về mối quan hệ tiêu cực giữa cô và cựu tuyển thủ Mystic.

Cụ thể, sau khi Seong-jun ly hôn vợ và trở thành tin tức nhận được nhiều sự quan tâm thì nữ streamer Hye Di cũng tranh thủ bốc phốt tình cũ.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Yoo Hye Di 2

Chiêm ngưỡng nhan sắc Yoo Hye Di 1

Cô nàng liên tục kể về những hành vi và lời nói tiêu cực của nam streamer GENG. Cô nàng khẳng định anh ép cô phá thai, liên tục chửi mắng đứa con chưa chào đời.

Nữ streamer chia sẻ thêm chàng tuyển thủ 9x đã xâm hại cô khi đang ngủ, đang mang thai và sau khi phá thai khiến cô xuất huyết và viêm nhiễm. Mystic còn ngoại tình ngay sau khi Hye Di phá thai.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Yoo Hye Di 3

Chiêm ngưỡng nhan sắc Yoo Hye Di 4

Drama đã nhận được vô số lượt quan tâm từ netizen dù hiện tại chưa rõ thực hư nhưng tên tuổi và hình ảnh của Ari đã nhanh chóng gây được nhiều sự chú ý.

Với nhan sắc baby girl, người đẹp sinh năm 1992 khiến nhiều người xuýt xoa vì sự xinh đẹp đáng yêu của cô.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Yoo Hye Di 5

Chiêm ngưỡng nhan sắc Yoo Hye Di 6

Được biết, Ari hiện đang đạt mức rank Bạch Kim LOL và Vàng 4 trong DTCL. Ngoài ra, cô còn chơi Starcraft livestream show hàng trên Twitch và thành công trong lĩnh vực Youtuber.

Theo dõi TinhayVIP thường xuyên để biết thêm về drama tình ái của Yoo Hye Di và Mystic nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật