Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNhan sắc xinh đẹp nữ streamer bị lên án sau khi chen...

Nhan sắc xinh đẹp nữ streamer bị lên án sau khi chen lấn đứng cùng Độ Mixi

Hành động dễ gây hiểu nhầm khi lên sóng Nimo TV, nữ streamer chen lấn để được đứng gần Độ Mixi. Chính hành động này lập tức gây ra nhiều ý kiến và streamer Em Bé lập tức nhận “ném đá” gay gắt từ cộng đồng mạng.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ streamer Em Bé

nữ streamer
Cận cảnh chen lấn đứng cùng Độ Mixi

Độ Mixi chính là nam streamer nổi tiếng, hiện có ảnh hưởng cực kỳ lớn trong làng game. Do vậy hình ảnh, nơi anh xuất hiện được nhiều người hâm mộ quan tâm. Đây cũng chính là lý do mà chỉ sau khi xuất hiện vài giây thân mật cùng Độ Maxi thì streamer Em Bé lập tức được tìm kiếm rất nhiều.

nữ streamer
Nhan sắc xinh đẹp của Em Bé

Đặc biệt hành động của Em Bé gây tranh cãi rất lớn, nhiều ý kiến chỉ ra cô nàng đã vui quá mức và có hành động kém duyên. Chen ngang chỗ đứng và cùng khoác tay thân thiết cùng Tộc trưởng Độ.

nữ streamer
Cô nàng có tên là Khánh Khánh

Được biết cô nàng streamer Em Bé này có tên thường gọi là Khánh Khánh và hiện đang sinh sống làm việc tại Hà Nội. Cô nàng có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng giọng nói vô cùng dễ thương.

nữ streamer
Cô nhận được nhiều giải thưởng

Sự kiện Nimo TV lần này cô nàng cũng gặt hái nhiều danh hiệu như: Là streamer có nhiều đóng góp nhất Nimo TV, top những streamer đang được yêu thích nhất toàn cầu…

Theo dõi TinhayVIP mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều thông tin nữ streamer khác nữa nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật