Mới đây cộng đồng fan hâm mộ Disney trên khắp thế giới đã không khỏi tiếc nuối khi biết về nàng tiên cá hụt Dina Denoire.
Nhan sắc của Dina Denoire
Nàng Tiên Cá phiên bản live action vừa ra mắt của Halle Bailey được Disney sản xuất đã nhận về vô số ý kiến trái chiều. Mới đây nhất làng sóng tiêu cực này càng dâng cao hơn khi người hâm mộ biết được Disney đã đánh trượt màn casting của Dina để chọn Halle.
Dina casting vai Arial khi biết Disney cần một nữ chính da màu vào năm 2019. Dù sở hữu nhan sắc cực phẩm cùng giọng ca ngọt ngào nhưng không nội lực bằng Halle song cô nàng đã bị đánh trượt một cách thẳng tay.
Điều này đã khiến fan hâm mộ không khỏi khó hiểu và phẫn nộ nhiều netizen cho rằng Bailey là gà cưng của Beyoncé – người mà đến Disney cũng phải e dè nhường lại vai cho Halle. Vì quyền lực của Beyonce nên Denoire phải mất vai.
Được biết Dina sinh năm 1998 sinh sống tại Berlin, Đức và làm về thời trang. Cô sở hữu gương mặt thanh tú với sóng mũi cao, nụ cười tỏa nắng và đôi mắt cuốn hút. Nhiều fan bày tỏ sự tiếc nuối vì nếu Dina vào vai Arial trong live action hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ cho mọi phòng vé.
Còn fan của TinhayVIP các bạn nghĩ sao về nàng tiên cá hụt Dina Denoire. Đừng quên theo dõi trang mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé.