spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiNhận định trận đấu: SN vs LNG | Tuần 7 ngày 3...

Nhận định trận đấu: SN vs LNG | Tuần 7 ngày 3 | LPL Mùa Hè 2021- Bầy sư tử có tiếp tục tạo nên bất ngờ?

Với việc tạo nên bất ngờ khi đánh bại JDG để mở ra hy vọng đi tiếp, vào tuần 7 ngày thi đấu thứ 3 bầy sư tử sẽ tiếp đón con quái vật ở top 3 mang tên LNG. Hãy cùng TinhayVIP.com nhận định tình hình 2 đội trước trận đấu.

SofM có tiếp tục cùng bầy sư tử nổi dậy?

SofM cùng bầy sư tử đang tạo nên bất ngờ thực sự khi giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước JDG – một đối thủ nằm ở top trên của bảng xếp hạng LPL mùa hè 2021. Suning đang thừa thắng xông lên với quyết tâm vượt qua những đối thủ kế tiếp để giành tấm vé bước vào vòng trong.

SofM và SN đang có cơ hội giành tấm vé tới vòng sau.

Về phía LNG, họ vừa chấm dứt chuỗi thua 3 trận liên tiếp bằng chiến thắng nhọc nhằn trước OMG. Chiến thắng này đã giúp họ giải tỏa được tâm lý áp lực trước trận đấu với Suning, nhất là khi họ đang được đánh giá trên cơ mọi mặt so với đối thủ.

Đội hình dự kiến của 2 đội

Vị tríĐội hình team SNĐội hình team LNG
ADHuanfengLight
MidAngelicon
TopBinAle
JungleSofMTarzan
SuportONKedaya

Cánh cửa vòng Play-off có đang chờ đợi SofM và SN?

Đối đầu một SN khó đoán, LNG sẽ phải dè chừng khi bầy sư tử có thể tạo ra bước ngoặt trận đấu bất cứ khi nào mà họ có cơ hội.

Đội hình LNG cần dè chừng trước bầy sư tử SN

Phong độ hiện tại của cả 2 đội có phần ngang bằng khi cả 2 đều có những tham vọng và mục tiêu riêng cho 3 tuần cuối.

Về phía LNG họ đang hướng tới việc cầm chắc trong tay tấm vé vào vòng Play-off và ung dung ở những trận cuối của vòng bảng. Tuy nhiên cũng là khó khăn khi họ có chuỗi phong độ không mấy ấn tượng với 3 trận thua liên tiếp và phải đối đầu với một SN không hề dễ chơi.

Còn với bầy sư tử SN chắc chắn họ sẽ trên đà thừa thắng xông lên quyết tâm cho tấm vé đi tiếp. Với việc vừa leo từ top 11 lên top 8 và đang có lịch sử ấn tượng khi đối đầu với các ông lớn khác, việc SN sẽ tạo ra một cơn địa chấn và để giành chiến thắng trước LNG là điều có thể xảy ra.

Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021 tính đến thời điểm hiện tại

Hiện tại LNG đang hoàn toàn vượt mặt SN khi có cho mình 8 trận thắng và 3 trận thua xếp ở vị trí thứ 3. Trong khi đó SN chỉ mới có 6 trận thắng và để thua tới 5 trận, SofM sẽ khá nhọc nhằn để leo lên top 5 trên BXH.

Cơ hội là chia đều 50/50 cho cả 2 đội khi bầy sư tử có thể nổi dậy bất cứ lúc nào để đè bẹp con quái vật LNG.

Hãy cùng theo dõi truy cập TinhayVIP.com để đón xem màn biểu diễn từ phía SN và LNG vào sau trận đấu.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật