spot_img
Trang chủPhim ảnhNgôi sao Squid Game Lee Jung Jae bị đào lại hàng loạt...

Ngôi sao Squid Game Lee Jung Jae bị đào lại hàng loạt bê bối bạo hành, xúc phạm LGBT

Mới đây hàng loạt bê bối đời tư của Ngôi sao Squid Game Lee Jung Jae từ bạo hành phụ nữ đến xúc phạm LGBT và cả vi phạm pháp luật đã bị phanh phui.

Lee Jung Jae có tốt đẹp như vẻ ngoài?

Nam tài tử họ Lee sau thành công của Squid Game đã liên tục đạt hàng loạt giải thưởng lớn. Thậm chí anh còn một bước vươn lên ngôi sao hạng A.

Sắp tới đây Jung Jae còn đứng trước cơ hội đặt chân vào vũ trụ điện ảnh của Hollywood khi có thể sẽ được chọn tham gia Star Wars (Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao).

Lee Jung Jae có tốt đẹp như vẻ ngoài? 1

Ấy vậy mà ngay giai đoạn quan trọng này khắp cõi mạng xã hội đã liên tục truyền nhau các thông tin quá khứ không tốt đẹp của anh.

Theo đó năm 1999 anh từng bị lên báo khi bị sở cảnh sát Gangnam tạm giam vì tội say xỉn lái xe và gây tai nạn.

Được biết anh đã lái chiếc BMW lúc 2h sáng với nồng độ cồn là 0.2% sau đó va chạm với mộ cô gái. Sự việc đã bị anh phủ nhận và đổ hết lỗi cho quản lý của mình là người lái xe.

Lee Jung Jae có tốt đẹp như vẻ ngoài? 2

22/08/2002 anh tiếp tục bị sở cảnh sát này bắt giữ vì say xỉn lái xe với nồng độ cồn là 0.05%. Tại đây anh đã thừa nhận bản thân uống 3 chai bia.

Lee Jung Jae còn bị cáo buộc đam mê rượu chè khi anh cùng 4 người bạn của mình bị cáo buộc ẩu đả hành hung một người đàn ông tại một quán bar.

Lee Jung Jae có tốt đẹp như vẻ ngoài? 3

Không những thế nam chính Trò Chơi Con Mực còn từng hành hung một cô gái 22 tuổi tại quán bar. Nhiều người đã khẳng định thấy anh kéo lê và đá cô gái khiến cô nhập viện tận 2 tuần.

Vào năm 2013 trả lời phòng vấn với Vogue Korea anh đã kể về một người bạn đã khuất của mình rằng “tôi đã bảo em đừng làm người đồng tính nữa”.

Lee Jung Jae có tốt đẹp như vẻ ngoài? 4

Hiện tại làn sóng chỉ trích nam diễn viên đang ngày một phát triển lớn. Netizen đòi anh giải thích rõ ràng tất cả mọi chuyện.

TinhayVIP còn nhận thấy rất nhiều người đang lũ lượt kéo nhau thoát nhóm fan của Lee Jung Jae.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật