spot_img
Trang chủGái XinhNgọc Trinh gặp chấn thương, tạm giam và nộp phạt vì "ngông"

Ngọc Trinh gặp chấn thương, tạm giam và nộp phạt vì “ngông”

Sau hàng loạt video “múa” trên moto thì người mẫu nội y Ngọc Trinh đã bị cơ quan chức năng hỏi thăm và xử phạt.

Ngọc Trinh bị phạt nặng vì “ngông”

Gần đây, người đẹp Trà Vinh đang liên tục chia sẻ các video lái moto phân khối lớn. Điều đáng nói là cô nàng liên tục thực hiện những hành động nguy hiểm như lạng lách, đánh võng, buông tay, nằm, phản cảm,… gây ảnh hưởng đến tư duy, nhận thức của giới trẻ.

Ngọc Trinh bị phạt nặng vì "ngông" 11

Ngọc Trinh bị phạt nặng vì "ngông" 1

Thậm chí, cô nàng cũng phải nhập viện sau khi thực hiện hành động khó vì ngã xe. Với tầm ảnh hưởng của người đẹp 8x thì cơ quan chức năng đã phải “hỏi thăm”. Tuy nhiên, vì lý do chấn thương nên cô nàng yêu cầu được làm việc tại nhà. Đến ngày 19/10 chính thức khởi tố, tạm giam và hạn chế di chuyển khỏi nơi cư trú.

Ngọc Trinh bị phạt nặng vì "ngông" 2

Theo như cơ quan chức năng cho biết, cô nàng đã chạy xe che biển số (phạt từ 800.000 đến 1 triệu đồng); không có giấy đăng ký xe (phạt từ 800.000 đến 1 triệu đồng); không có giấy phép lái xe A2 (phạt từ 4 – 5 triệu đồng, tạm giữ xe vi phạm 7 ngày); bắt tạm giam vì tội gây rối trật tự nơi công cộng.

Ngọc Trinh bị phạt nặng vì "ngông" 3

Hành động nguy hiểm cô nàng thực hiện trên đoạn đường chưa đưa vào sử dụng và chưa bàn giao cho cơ quan nhà nước quản lý nên chưa rõ biện pháp xử phạt.

Bên cạnh đó, người hướng dẫn và cùng cô nàng trình diễn cũng sẽ bị phạt. Đồng thời người giao xe cho Ngọc Trinh cũng bị phạt 1,4 triệu đồng. Người xử lý giấy tờ cho cô (Đông) cũng bị khởi tố tạm giam.

Ngọc Trinh bị phạt nặng vì "ngông" 4

Ngọc Trinh bị phạt nặng vì "ngông" 6

Ngọc Trinh bị phạt nặng vì "ngông" 5

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức mới về sự việc của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật