spot_img
Trang chủHóngNgọc Trinh bị Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc “bóc sự thật"...

Ngọc Trinh bị Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc “bóc sự thật” về lô đất mới tậu

Mới đây, Ngọc Trinh đã check in ở TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) và “đập hộp” lô đất mới tậu để làm homestay nghỉ dưỡng. Thông tin này khiến CĐM xôn xao chưa lâu thì bị chính Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc “bóc mẽ”.

Ngọc Trinh và 11ha đất tại Bảo Lộc

Trước thông tin Ngọc Trinh “đập hộp” lô đất rộng 11ha tại thành phố Bảo Lộc, ông Đoàn Kim Đình, Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc đã yêu cầu các phòng chức năng phối hợp kiểm tra và xác thực thông tin này.

Ngọc Trinh

Kết quả kiểm tra cho thấy trong hồ sơ, thủ tục liên quan đến đất đai trên địa bàn không có hồ sơ nào liên quan đến bà Trần Thị Ngọc Trinh. Ông cũng cho biết rằng đây có thể là chiêu trò dùng người nổi tiếng để lôi kéo nhà đầu tư của giới môi giới bất động sản.

Ngọc Trinh và 11ha đất tại Bảo Lộc

Ngọc Trinh và tin đồn dùng bùa lỗ ban

Vào khoảng năm 2020 – 2021, do tình hình dịch bệnh căng thẳng, khó xuất cảnh. CĐM đã “soi” những hình ảnh mà Ngọc Trinh đã đăng tải và phát hiện ra “điểm bất thường” trên gương mặt của cô.

Ngọc Trinh và tin đồn dùng bùa lỗ ban

Nhiều người cho rằng do Ngọc Trinh dùng bùa yêu Lỗ Ban nhưng do thời gian này không thể đi Thái để “sên” bùa được nên bùa đã hiện rõ trên gương mặt của cô nàng. Nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy giữa trán của Ngọc Trinh có 1 ô vuông nổi bật so với màu da xung quanh.

Nhiều người cho rằng bùa yêu này có tác dụng quyến rũ đàn ông, khi Ngọc Trinh nói gì cũng khiến đối phương nghe theo, những người đàn ông bên cạnh sẽ “nghiện”, không thể sống thiếu cô nàng, cũng giống như kẻ nghiện đến cử thuốc.

Ngọc Trinh và tin đồn dùng bùa lỗ ban

Cũng chính vì không thể đi “sên” bùa nên cũng trong thời gian này nhiều lần “thị phi” đã tìm đến Ngọc Trinh. Chẳng hạn như nhiều lần bị tố đạo nhái, dùng hàng fake, làm phim thua lỗ, thương hiệu thời trang và mỹ phẩm cũng không gặt hái được thành công.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là tin đồn và chưa có bằng chứng xác thực, nhưng vẫn phải công nhận rằng thời gian gần đây Ngọc Trinh liên tiếp vướng phải những lùm xùm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng và tên tuổi.

Theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những thông tin mới nhất nhé! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật