spot_img
Trang chủHóngNgọc Phước bị phốt trà xanh và đang mang bệnh khó nói

Ngọc Phước bị phốt trà xanh và đang mang bệnh khó nói

Nữ diễn viên hài Ngọc Phước bị một Tiktoker phốt về quá khứ từng là trà xanh và ăn chơi dẫn đến mắc bệnh khó nói.

Ngọc Phước bị phốt trà xanh

Mới đây một tài khoản Tiktoker có tiếng đã đào lại quá khứ của nữ diễn viên hài Ngọc Phước khiến netizen sốc. Đáng chú ý hơn, khi rất nhiều người dùng Tiktok khác cũng đã vào xác nhận sự việc.

Ngọc Phước bị phốt trà xanh 1

Cụ thể kênh này cho biết, Ngọc Phước từng có mối quan hệ tình cảm với một anh công an ở quận 3. Trong lúc quen nhau, cô nàng đã ngoại tình và qua lại thân mật với một người khác. Sau khi bị anh công an phát hiện cả hai đã chia tay.

Ngọc Phước bị phốt trà xanh 2

Vào thời điểm 2021, cô nàng có quen biết với một cặp vợ chồng công an. Tuy là bạn bè của nhau nhưng Phước và anh chồng lại có mối quan hệ không chính đáng. Sau khi cô vợ biết chuyện đã quyết định ly hôn.

Ngọc Phước bị phốt trà xanh 3

Sau đó hai người đã đến với nhau, Ngọc Phước thường xuyên đưa anh đi gặp gỡ những người bạn của cô trong showbiz. Thậm chí, cả hai thường xuyên bay nhảy, chơi đồ. Sau một thời gian thì phát hiện ra cả hai đều mắc bệnh xã hội nên đã chia tay.

Ngọc Phước bị phốt trà xanh 4

Bên dưới phần bình luận nhiều người xác nhận là bạn bè, người quen của cặp vợ chồng công an và anh công an quận 3 đều khẳng định sự việc mà kênh Tiktok kia chia sẻ là có thật.

Ngay sau khi tin đồn lan nhanh, nữ diễn viên hài đã đăng ảnh kết quả siêu âm để làm bằng chứng bản thân không mắc bệnh xã hội. Tuy nhiên, phiếu siêu âm của cô khiến cư dân mạng không hài lòng vì lẽ ra cô nên đăng phiếu khám xét nghiệp bệnh xã hội, phiếu tiêm phòng HPV hoặc giấy xét nghiệm máu.

Đến hiện tại vẫn chưa rõ thực hư sự việc nên đây vẫn chỉ là một tin đồn. Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để không bỏ lỡ những diễn biến mới nhất của drama Ngọc Phước nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật