spot_img
Trang chủGái XinhNgỡ ngàng trước bộ ảnh cosplay Furina 18+ xinh lung linh

Ngỡ ngàng trước bộ ảnh cosplay Furina 18+ xinh lung linh

Một bộ ảnh cosplay Furina trong Genshin Impact phiên bản 18+ nhưng đẹp cực phẩm khiến ai xem cũng không khỏi mlem.

Saya Momo cosplay Furina 18+

Furina de Fontaine là nhân vật hệ Thủy, sở hữu Sức Mạnh Nền Tảng Pneuma và Ousia trong Genshin Impact. Thủy Thần này từng khiến nhiều người không thích vì sự kiêu ngạo, khoa trương và giả tạo. Tuy nhiên, mãi về sau cô đã quyết định rũ bỏ hình tượng trên trở lại thành một cô nàng khiêm nhường, thanh tao, không thích cạnh tranh.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Có lẽ vì thế mà Furina không có nhiều người hâm mộ và cũng không được nhiều coser chọn làm idea. Thế nhưng mới đây Saya Momo đã thử thách cosplay Furina 18+ khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi.

Saya Momo cosplay Furina 18+ 1
Gái xinh cosplay 18+
Saya Momo cosplay Furina 18+ 2
Gái xinh Việt Nam

Furina được cho là một tạo hình khó cos vì đòi hỏi đầu tư nhiều về trang phục lẫn bối cảnh để thể hiện được tính chất của nhân vật này. Với độ chịu chơi của nàng hot girl 18+ Saya thì đây không phải việc quá khó.

Saya Momo cosplay Furina 18+ 3
Gái xinh show hàng
Saya Momo cosplay Furina 18+ 4
Gái xinh lộ hàng

Không chỉ đầu tư về mặc trang phục, phụ kiện, makeup mà cô nàng còn xây dựng cả một bối cảnh tráng lệ đầy màu sắc. Trong bộ ảnh cosplay Furina 18+ lần này Saya cũng không quên show hàng, cởi bạo thậm chí nude.

Saya Momo cosplay Furina 18+ 5
Gái xinh khỏa thân
Saya Momo cosplay Furina 18+ 6
Ảnh nóng gái xinh

Vóc dáng của Saya được cho là rất tương đồng với Furina. Nhan sắc của hot coser người Việt trong bộ ảnh lần này cũng thăng hạng đáng kể khiến ai xem cũng bị cuốn hút đến mê mệt.

Saya Momo cosplay Furina 18+ 7

Saya Momo cosplay Furina 18+ 8

Saya Momo cosplay Furina 18+ 9

Nhanh chóng bộ ảnh cosplay Furina 18+ của Saya đã gây bão khắp mạng xã hội. Thậm chí nó còn được giới cosplay quốc tế bình chọn là bộ ảnh cosplay Furina đẹp nhất.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh xinh lung linh khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật