spot_img
Trang chủHóngNgô Diệc Phàm ngồi tù phim giả thành thật, chuyện tâm linh...

Ngô Diệc Phàm ngồi tù phim giả thành thật, chuyện tâm linh không đùa được đâu!

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm đang đứng trước những cáo buộc nghiêm trọng và khả năng phải thi hành án lên đến hơn 10 năm.

Ngô Diệc Phàm sẽ phải chịu hậu quả như thế nào?

Tối 31/7, cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát Triều Dương (Bắc Kinh, Trung Quốc) bắt tạm giam để phục vụ điều tra về những cáo buộc cưỡng gian trẻ vị thành niên.

Ngô Diệc Phàm đã bị bắt tạm giam

Một vị luật sư có tiếng xứ Trung, Diêm Húc cho biết với tội danh trên thì Ngô Diệc Phàm có khả năng sẽ phải chịu bản án hơn 10 năm. Nếu những cáo buộc từ phía nạn nhân được xác minh là thật sẽ càng làm tăng nặng tội danh và chuyện Ngô Diệc Phàm ngồi tù chỉ còn là vấn đề thời gian.

Ngô Diệc Phàm chỉ đơn giản là ngồi tù?

Cũng theo như vị luật sư này thì chỉ cần phạm tội trên lãnh thổ Trung Quốc thì dù là người mang quốc tịch Canada như Ngô Diệc Phàm ngồi tù là chuyện thường. Sau khi thi thi hành án, anh sẽ bị trục xuất về nước.

sau khi thi hành án, Ngô Diệc Phàm sẽ bị trục xuất về nước

Phim giả thành thật, chuyện tâm linh không đùa được đâu!

Scandal ngồi tù lan truyền chóng mặt, cộng đồng mạng cũng đào lại vai diễn của anh trong “Hạ Hữu Kiều Mộc Nhã Vọng Thiên Đường” lên sóng năm 2016 và mỉa mai bộ phim đã dự đoán trước được tương lai Ngô Diệc Phàm ngồi tù.

Ngô Diệc Phàm ngồi tù trong phim Ngô Diệc Phàm ngồi tù trong phim

Có thể thấy những tin tức về Ngô Diệc Phàm chưa bao giờ hạ nhiệt trên các mạng xã hội. Hãy theo dõi Tinhayvip.com để cập nhật thêm nhiều tin tức về anh cũng như các sao khác nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật