spot_img
Trang chủHóngNgô Diệc Phàm bị BTV “khịa sâu và cay” trên bản tin...

Ngô Diệc Phàm bị BTV “khịa sâu và cay” trên bản tin thời sự các nước

Sự việc của Ngô Diệc Phàm được đem ra làm bài học để cảnh tỉnh nhiều thành phần, đặc biệt là cách chơi chữ của đài truyền hình Trung Quốc càng khiến người xem hả hê.

Đài Trung Quốc chơi chữ sâu cay phong cách Freestyle của Ngô Diệc Phàm

Sau khi Diệc Phàm bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ thì đài truyền hình Trung Quốc đã có một bản tin thời sự đi sâu vào lòng người, với lời dẫn theo lối chơi chữ độc đáo của BTV: “Cứ nghĩ anh ta là một rapper, ai ngờ lại một raper”.

Đài Trung Quốc chơi chữ sâu cay phong cách Freestyle của Ngô Diệc Phàm Đài Trung Quốc chơi chữ sâu cay phong cách Freestyle của Ngô Diệc Phàm

Chưa dừng lại ở đó, MC còn phát biểu thêm làm khán giả vô cùng thám phục: “Freestyle ư? Giờ đây anh ta chỉ có mỗi “style”, còn không còn “free” nữa rồi.”

Đài Trung Quốc chơi chữ sâu cay phong cách Freestyle của Ngô Diệc Phàm

Cách chơi chữ này được biết là đã lấy cảm hứng từ chương trình The Rap Of China của Trung Quốc, khi Diệc Phàm làm giám khảo đã luôn đòi hỏi ở các thí sinh thực hiện kiểu rap Freestyle. 

Đài Trung Quốc chơi chữ sâu cay phong cách Freestyle của Ngô Diệc Phàm

VTV của Việt Nam cũng “ưu ái” cho Diệc Phàm hẳn 1 phút

Từ một ngôi sao hạng A, bê bối tình dục liên quan đến các bé gái và các thiếu nữ vị thành niên, danh sách đã lên đến 24 nạn nhân, vụ việc không chỉ khiến truyền thông Trung Quốc hao tốn giấy mực.

VTV Việt Nam nói về vụ án Ngô Diệc Phàm

Mà đến báo chí nước ngoài cũng tham gia vào việc lên án hành vi đồi bại của Diệc Phàm. VTV Việt Nam sau khi tóm tắt lại sự việc, đã kết luận “Dù bạn nổi tiếng cũng sẽ không có sự miễn trừ nào cả. Bất cứ ai phạm pháp cũng bị pháp luật nghiêm trị”.

dành hơn 1 phút để nói về Ngô Diệc Phàm

Vụ việc của Ngô Diệc Phàm đến thời điểm hiện tại xem như đã có được một cái kết “có hậu” cho những nạn nhân gặp bất công. Thế nhưng, vẫn chưa có kết luận chính thức từ cơ quan chức năng, nhớ ghé lại Tinhayvip.com để theo dõi drama này khép lại thế nào nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật