spot_img
Trang chủHóngSốc coser Ai Kirishima bị bạn trai sát hại, phân xác phi...

Sốc coser Ai Kirishima bị bạn trai sát hại, phân xác phi tang

Mới đây thi thể của hot coser Ai Kirishima đã được phát hiện tại một vùng núi hẻo lánh nhưng tài khoản mạng xã hội của cô vẫn hoạt động.

Coser Ai Kirishima bị sát hại

Công an quận Vô Hưng, thành phố Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang đã nhận được một báo cáo kinh hoàng vào ngày 24/6. Theo đó vào ngày 17/6 một người leo núi đã trình báo phát hiện một thi thể không nguyên vẹn tại sườn núi hẻo lánh.

Coser Ai Kirishima bị sát hại 5

Coser Ai Kirishima bị sát hại 1

Qua điều tra nhận dạng cho biết, nạn nhân là nữ, 25 tuổi, họ Cao. Cô được biết đến trên mạng xã hội là một cosplayer với nghệ danh Ai Kirishima. Nạn nhân được cho là qua đời vào ngày 26/5 trước khi bị phân xác và vận chuyển đến Chiết Giang.

Đọc thêm >>> Leak loạt ảnh cosplay 18+ xinh đẹp của Ai Kirishima

Coser Ai Kirishima bị sát hại 6

Coser Ai Kirishima bị sát hại 2

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Đáng chú ý dù đã mất tích suốt 1 tháng nhưng tài khoản mạng xã hội của cô vẫn hoạt động. Cảnh sát đã tiến hành điều tra và phát hiện người vận hành tài khoản trên là bạn trai cô. Họ đã bắt giữ anh điều tra ngay sau đó.

Coser Ai Kirishima bị sát hại 3

Được biết anh họ Lý, lớn hơn Ai Kirishima 10 tuổi, đang là bạn trai và quản lý của cô. Theo bạn bè cả hai cho biết họ đã nhiều lần cự cãi và chiến tranh lạnh. Bạn bè nhiều lần khuyên nhưng cả hai không nghe nên bạn bè đã không quan tâm đến cặp đôi nữa. Lý thất nghiệp và sống nhờ vào thu nhập của bạn gái.

Coser Ai Kirishima bị sát hại 4

Ai Kirishima cosplay 13

Đến 25/5 Lý và Cao cự cải lớn tại một căn phòng thuê ở Thượng Hải và anh quyết định ra tay với cô. Sau đó Lý phân xác và chuyển cô đến vùng núi phía nam Chiết Giang phi tang. Sau khi xong việc Lý tiếp tục mạo danh Ai Kirishima hoạt động MXH giả vờ như cô vẫn ổn và kiếm tiền từ tài khoản của cô.

Được biết Lý đã được bàn giao cho cơ quan cấp cao hơn giải quyết. Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật