Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNgân 98 và Lương Bằng Quang dự định ra nước ngoài mua...

Ngân 98 và Lương Bằng Quang dự định ra nước ngoài mua tinh trùng: Tiết lộ mức chi phí khủng

Mới đây, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có những chia sẻ thẳng thắn về dự định sinh con của mình khiến CĐM một phen bất ngờ.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang dự định ra nước ngoài mua tinh trùng

Được mệnh danh là cặp đôi thị phi nhất Showbiz Việt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã nhiều lần hứng chịu gạch đá của CĐM thì cách bày tỏ tình cảm “quá lố” của mình.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang

Mới đây, trong một buổi chia sẻ về cuộc hôn nhân sắp tới của mình, Ngân 98 đã thẳng thắn chia sẻ những dự định của mình và Lương Bằng Quang.

Cụ thể, thay vì sinh con theo cách tự nhiên như những cặp đôi khác thì hai người dự định sẽ ra nước ngoài tìm mua tinh trùng để em bé sinh ra thật xinh đẹp.

Nhan sắc Ngân 98

Nguyên nhân là do Ngân 98 lo sợ em bé sinh ra sẽ giống ngoại hình của Lương Bằng Quang lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng cho rằng mình là người yêu cái đẹp còn chuyện có phải con ruột của cô và chú Quang hay không thì không quan trọng.

Ngân 98 muốn mua tinh trùng ở nước ngoài, liệu có khả thi?

Theo những khảo sát gần đây cho thấy, chi phí mua tinh trùng và thụ tinh ở Mỹ có chi phí dao động từ 1,7 đến 3,4 tỷ đồng. Tuy nhiên vấn nạn tráo tinh trùng vẫn đang xảy ra, vấn nạn này phổ biến đến mức năm 2016, khái niệm “sinh sản bị xáo trộn” đã ra đời.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang dự định ra nước ngoài mua tinh trùng

Nhiều gia đình mua tinh trùng đã “ngã ngửa” khi phát hiện rằng đứa con mà mình sinh ra không phải là tinh trùng mình đã chọn mua trước đây. Chẳng hạn cô Cindy (Mỹ) đã phát hiện ra rằng mình đã bị tráo tinh trùng, người đàn ông hiến tinh trùng xa lạ kia có bệnh sử không hề sạch.

Người này có bà chết vì ung thư não ở tuổi 60, có ông nội mắc bệnh Alzheimer và một người bà chết vì bệnh tim.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất mỗi ngày nhé! 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật