spot_img
Trang chủBóng đáNeymar bị tố gạ tình 2 chị em sinh đôi hot girl...

Neymar bị tố gạ tình 2 chị em sinh đôi hot girl bóng chuyền

Siêu sao trẻ Neymar mới đây bị tố “cưa cả cụm” khi đòi “chén” cả 2 chị em sinh đôi là hot girl sân bóng chuyền người Brazil.

Neymar gạ tình cả 2 chị em sinh đôi

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây khi mc vô tình nhắc đến tiền đạo của đội tuyển bóng đá quốc gia Brasil, Key Alves đã có thái độ khá tiêu cực. Theo đó nữ vận động viên bóng chuyền xinh nhất xứ Samba chia sẻ:

Neymar gạ tình cả 2 chị em sinh đôi 1

“Anh ta nói chuyện với em gái sinh đôi của tôi rồi rủ cô ấy hẹn hò. Sau đó, cô ấy bắt đầu hẹn hò, nhưng anh ta dừng lại. Anh ta đã làm gì ư? Anh ta chuyển sang tôi. Neymar nhắn tin cho tôi.

Neymar gạ tình cả 2 chị em sinh đôi 2
Keyt

Tôi đang chuẩn bị kết thúc câu chuyện, không muốn nói gì thêm với anh ta nữa thì anh ta rủ cả hai chị em tôi. Bạn có biết anh ta nói gì với tôi không? Đại loại như anh ta muốn có cả hai chúng tôi”.

Neymar gạ tình cả 2 chị em sinh đôi 3
Keyt

Hiện tin đồn tình ái của Neymar đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất nhưng vẫn chưa xác thực được thực hư sự việc như thế nào.

Neymar gạ tình cả 2 chị em sinh đôi 4
Key

Bởi lẽ nhiều netizen cho rằng Key muốn kiếm sự nổi tiếng, cô còn được biết đến là người mẫu ảnh nóng OnlyFans và có nhiều drama tình ái nhất Brasil.

Trong khi đó số khác lại cho rằng độ nổi tiếng hiện tại của 2 cô nàng không cần phải tạo drama. Hơn thế tiền đạo trẻ này vốn nổi tiếng “chơi gái”.

Neymar gạ tình cả 2 chị em sinh đôi 5
Key

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức thú vị về Neymar nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật