spot_img
Trang chủGameGenshin Impact: Neuvilette "tạo ra" trend nhảy múa kỳ lạ trên TikTok

Genshin Impact: Neuvilette “tạo ra” trend nhảy múa kỳ lạ trên TikTok

Neuvillette với câu thoại “According to the Oratrice Mecanique D’analyse Cardinale” đã trở thành nguồn cảm hứng của một trend TikTok.

Hot trend được lấy cảm hứng từ câu thoại vô tri của Neuvillette

Có thể nói Genshin Impact là một kho tàng mang đến “cảm hứng” cho rất nhiều hot trend trong cộng đồng game thủ trên nền tảng TikTok. Một số hot trend có thể kể đến như giọng nói của Klee hay một đoạn hội thoại của Scaramouche.

Hot trend được lấy cảm hứng từ câu thoại vô tri của Neuvillette

Mới đây, một hot trend khá kỳ lạ nhưng hài hước cũng xuất phát từ Genshin Impact. Cụ thể là, Neuvillette đã truyền cảm hứng cho mọi người nhờ vào lời thoại của mình với Cỗ Máy Chỉ Thị Phán Quyết có tên là Oratrice Mecanique d’Analyse Cardinale, “According to the Oratrice Mecanique D’analyse Cardinale”.

Video về câu thoại của Neuvillette đang được ủng hộ mạnh mẽ trên nền tảng TikTok với lượt xem lên đến 10 triệu. Đa số các video đều tổng hợp những lần mà Neuvilette nói về cỗ máy này.

Mỗi TikToker trong video đều đứng yên trong các đoạn hội thoại bình thường đến khi câu thoại “Oratrice Mecanique d’Analyse Cardinale” cất lên thì sẽ nhảy múa. Video có nội dung vô cùng đơn giản, có thể nói là khá vô tri nhưng khiến người xem không thể nhịn cười.

Hot trend được lấy cảm hứng từ câu thoại vô tri của Neuvillette

Được biết, có rất nhiều TikToker nổi tiếng như Hank Green cũng đu theo trend này và tạo nên một ấn tượng rất tốt với cộng đồng, đồng thời khiến nhiều người cũng biết tới Genshin Impact hơn.

Hot trend được lấy cảm hứng từ câu thoại vô tri của Neuvillette

Oratrice Mecanique d’Analyse Cardinale là một thiết bị cơ khí khổng lồ cung cấp năng lượng cho toàn bộ Fontaine, một bản đồ mới được mở trong thế giới của Genshin Impact. Không chỉ vậy, Oratrice Mecanique d’Analyse Cardinale còn là công cụ phát quyết trong các phiên toà xét xử.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật