Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhPhim Netflix Tòa Án Vị Thành Niên khiến nhiều người sởn gai...

Phim Netflix Tòa Án Vị Thành Niên khiến nhiều người sởn gai ốc vì những kẻ thủ ác tuổi teen tàn bạo

Tựa phim Netflix Tòa Án Vị Thành Niên đã khiến nhiều người xem phải choáng váng với sự táo tợn, nhẫn tâm của những tội phạm chưa đầy 18 tuổi. 

Học sinh tiểu học bị sát hại dã man

  • Tên phim: Juvenile Justice – tên tiếng Việt: Tòa Án Vị Thành Niên
  • Thể loại: K-drama, 18+, bạo lực
  • Sản xuất: Hàn Quốc
  • Số tập: 10
  • Điểm IMDb: 8.3/10
  • Ngày chiếu: 25/02/2022
  • Diễn viên: Kim Hye Soo, Kim Mu Yeol, Shin Jae Hwi, Lee Jeong Eun,…

Nạn nhân trong phần đầu phim Netflix Tòa Án Vị Thành Niên là một cậu bé 9 tuổi, đã không may trở thành đối tượng bắt cóc của một nữ sinh 16 tuổi và một nam sinh 13 tuổi.

Cả hai đứa trẻ vị thành niên này không chỉ bắt cóc, mà còn hành hạ, giết chết và phanh xác nạn nhân. 

Netflix Toà Án Vị Thành Niên Netflix Toà Án Vị Thành Niên nhiều vụ tàn bạo

Chúng đã vô cùng tự đắc khi cho rằng, trẻ em chưa đủ tuổi trưởng thành thì sẽ không bị bắt, dù đó là tội giết người. Sự máu lạnh đó của chúng đã khiến mẹ nạn nhân vô cùng đau khổ và cuối cùng, chánh án đã áp mức hình phạt kịch khung cho sự bạo lực dã man này. 

Netflix Toà Án Vị Thành Niên nhiều vụ tàn bạo vô nhân tính Netflix Toà Án Vị Thành Niên phim 18+ bạo lực, tàn nhẫn Netflix Toà Án Vị Thành Niên phim 18+ bạo lực Netflix Toà Án Vị Thành Niên nhiều vụ tàn bạo vô nhân tính Netflix Toà Án Vị Thành Niên nhiều vụ tàn bạo vô nhân tính

Bố ruột dùng gậy bóng chày hành hạ con gái

Đây có thể nói là phim 18+ Netflix vì không chỉ đem đến câu chuyện bạo lực, mà còn có “máu me” theo nghĩa đen. Trong phần này, một người cha tàn nhẫn đã dùng gậy bóng chày để đập liên tiếp vào người đứa con gái của mình. 

Netflix Toà Án Vị Thành Niên phim 18+ bạo lực, tàn nhẫn, đầy ám ảnh

Và sau nhiều nỗ lực của thẩm phán, nạn nhân đã đủ dũng khí để tố giác cha mình. Người cha vô cảm đã phải hầu tòa sau đó. 

Netflix Toà Án Vị Thành Niên bạo lực gia đình

“Tú bà” 16 tuổi vô lương tâm

Tại trại giáo dưỡng trẻ vị thành niên, một “tú bà” tàn nhẫn đã bắt một cô gái 14 tuổi đi bán dâm để đem tiền về cho cô tiêu xài.

Nạn nhân chống cự và đã bị khách bán dâm đánh đập, hành hạ dã man. Rất may sau đó có cảnh sát can thiệp nên mọi chuyện đã không đi quá xa. 

Netflix Toà Án Vị Thành Niên bạo lực gia đình, xã hội Netflix Toà Án Vị Thành Niên bạo lực gia đình, xã hội

Vụ cưỡng hiếp tập thể 

Những thước phim cuối cùng của Tòa Án Vị Thành Niên 2022 đã để lại nhiều ám ảnh cho người xem. Trong đó, một đám trẻ vị thành niên đã dẫn dụ các cô gái nhẹ dạ, hẹn gặp mặt rồi bày kế bắt cóc, cưỡng bức. 

Netflix Toà Án Vị Thành Niên ám ảnh vụ án cưỡng hiếp tập thể

Chúng còn ghi hình lại những hình ảnh đồi bại của mình để uy hiếp nạn nhân. Phim không đi sâu quay cảnh chi tiết, nhưng chỉ bấy nhiêu cũng đủ để khơi dậy sự phẫn nộ và ghê tởm trong lòng người xem.

Netflix Toà Án Vị Thành Niên ám ảnh vụ án cưỡng hiếp tập thể Netflix Toà Án Vị Thành Niên ám ảnh vụ án cưỡng hiếp tập thể

Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức về nhiều series phim 18+ như Netflix Tòa Án Vị Thành Niên nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật