spot_img
Trang chủGái XinhNana Maeno từ ngôi sao ballet chuyên nghiệp đến Idol JAV

Nana Maeno từ ngôi sao ballet chuyên nghiệp đến Idol JAV

Từng là một vũ công múa ba lê chuyên nghiệp Nana Maeno lại chuyển hướng trở thành diễn viên phim người lớn khiến fan bất ngờ.

Nana Maeno ngôi sao phim Shibari

Nana là nữ diễn viên JAV độc quyền của nhà SOD, tên cũ của cô là Emi Suzukaze. Cô nàng sinh năm 1997 này bắt đầu đóng phim nóng từ năm 2020 đến nay.

Nana Maeno ngôi sao phim Shibari 1

Ít ai biết rằng trước khi trở thành JAV Idol, Maeno là một vũ công ba lê chuyên nghiệp. Được biết từ năm 4 tuổi, cô đã được cho đi học ballet. Đến khi học trung học, cô đã là một vũ công chuyên nghiệp từng biểu diễn ở nhiều nhà hát lớn nhỏ.

Nana Maeno ngôi sao phim Shibari 2

Chính nhờ tài năng này mà Nana đã sở hữu một cơ thể linh hoạt, dẻo dai, hình thể gợi cảm và kỹ năng diễn xuất ấn tượng giúp ích cho sự nghiệp phim 18+ của mình.

Nana Maeno ngôi sao phim Shibari 3

Từ khi debut đến nay, hầu hết các code phim JAV mà người đẹp 9x này đảm nhận đều thuộc dạng khó, kén diễn viên với kịch bản phức tạp, thoại nhiều, tư thế khó nhiều,…

Nana Maeno ngôi sao phim Shibari 4

Một thể loại JAV làm nên tên tuổi của Nana Maeno chính là Shibari. Đây là loại hình trói khiêu dâm nghệ thuật Nhật Bản. Nó được cho là thể loại khó, đòi hỏi diễn xuất và kỹ năng thực hiện các tư thế 18+ trên không.

Nana Maeno ngôi sao phim Shibari 5

Nana Maeno ngôi sao phim Shibari 7

Nana Maeno ngôi sao phim Shibari 6

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức thú vị về nữ diễn viên khiêu dâm Nana Maeno cũng như những bài viết hay khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật