spot_img
Trang chủHóngNam Thư bị phốt người thứ 3 nhưng vẫn đanh đá thách...

Nam Thư bị phốt người thứ 3 nhưng vẫn đanh đá thách thức

Mới đây một người dùng mạng xã hội đã lên tiếng phốt kiều nữ làng hài Nam Thư tiểu tam còn đanh đá nói đạo lý thách thức.

Nam Thư bị phốt tiểu tam

Một tài khoản có tên Z.D đã chia sẻ một dòng trạng thái dài khiến CĐM sốc. Theo đó, cô nàng này và chồng sở hữu một homestay. Trùng hợp, đây cũng là homestay nữ diễn viên hài Nam Thư thuê để quay show “triết lý chữa lành”.

Nam Thư bị phốt người thứ 3 nhưng vẫn đanh đá thách thức

Nam Thư bị phốt tiểu tam `

Cứ nghĩ chuyện chỉ có thế, nhưng Z.D khẳng định Thư đã có mối quan hệ không chính đáng với chồng cô. Trong thời gian Z.D mang thai, chồng cô và kiều nữ làng hài đã qua lại. Mãi đến sau khi sinh con xong cô mới phát hiện sự việc. Z.D còn nhá hàng vài bằng chứng điểm thẳng mặt Nam Thư.

Nam Thư bị phốt tiểu tam 3

Nam Thư bị phốt tiểu tam 2

Đáng chú ý sau khi bài phốt viral, đại diện phía công ty nữ diễn viên 8x đã lên tiếng đòi kiện. Thế nhưng, ngay sau đó Z.D tiếp tục đăng bằng chứng về các đoạn tin nhắn giữa Thư và chồng cô. Không những thế, Z.D bày tỏ không khoan nhượng khi ekip của Nam Thư đe dọa cô và gia đình cô xóa bài. Z.D khẳng định cô có những bằng chứng chi tiết hơn thậm chí có cả nhân chứng.

Nam Thư bị phốt tiểu tam 4

Nữ diễn viên này còn bị phát hiện đang ảnh tag thẳng tên chồng người khác, khoe tín vật định tình công khai trên mạng xã hội nhưng vẫn khẳng định bản thân độc thân. Được biết An là tên thường gọi của ông chủ homestay (chồng chị Z.D). An được biết với thói vũ phu và không được người dân xung quanh có thiện cảm.

Nam Thư bị phốt người thứ 3 nhưng vẫn đanh đá thách thức

Loạt phát ngôn đạo lý của Nam Thư bị chỉ trích

Nam Thư vốn nổi tiếng là “bà hoàng đạo lý” khi thường xuyên phát ngôn gây tranh cãi thậm chí ngay trên sóng truyền hình. Khi drama tiểu tam bùng nổ loạt phát ngôn của cô cũng bị đào lại.

  • Khi tìm hiểu ai tôi cũng tìm hiểu rất kỹ. Tôi dò khoảng 2 câu là biết anh ấy có thuộc về ai hay không. Tôi không có nhu cầu làm người thứ ba. Còn việc người ta có thích tôi không thì mình không cấm được. Tôi chỉ giữ mối quan hệ ở mức bạn bè.
  • Ai không được yêu thì người đó mới là người thứ ba. Đừng vì con mà níu kéo để con đủ cha đủ mẹ
  • Có thể nhiều người nói rằng vì con nên phải níu lại để con đủ cha, đủ mẹ. Nhưng cảm xúc không thể cố gắng được. Nếu bỏ chồng ra đi có thể khó khăn lúc đầu nhưng… không chết được

Nam Thư bị phốt người thứ 3 nhưng vẫn đanh đá thách thức

Sự việc đến hiện tai vẫn chưa rõ thực hư, đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật