spot_img
Trang chủGameNam streamer LS nói về hàng loạt lỗi của T1 khiến fan...

Nam streamer LS nói về hàng loạt lỗi của T1 khiến fan đồng tình

Sau một chuỗi thất bại của T1 bị cho là do thiếu Faker thì nam streamer LS từng có thời gian dài cộng tác với T1 đã lên tiếng.

Streamer LS nói về tình hình T1 hiện tại

Những ngày qua việc thiếu đi người anh già đội trưởng đã khiến T1 liên tục nhận thất bại ngay cả với những đội tuyển nhóm dưới. Trong khi netizen chỉ ra lỗi là do thiếu Faker tuy nhiên LS đã chỉ ra nhiều vấn đề khác.

Streamer LS nói về tình hình T1 hiện tại 1

Anh chàng cho biết đội tuyển T1 đang bị mất phương hướng và hoang mang trong mọi vấn đề. Họ không cấm chọn tốt, không hiểu đối thủ và cũng không dám chơi mạo hiểm.

Thời điểm Qủy Vương còn thi đấu anh luôn phân tích mọi đối thủ của bản thân dù đó có là đội xếp cuối bảng. Nhờ thế mà khâu ban pick và di chuyển đều tốt hơn.

Streamer LS nói về tình hình T1 hiện tại 2

T1 hiệu tại không thể kiểm soát lợi thế của bản thân và mất đi khả năng phối hợp giao tranh. Từ sau CKTG đến gần đây nhất là mất cup LCK Mùa Xuân 2023 rồi đến MSI đã khiến Keria lạc lối mất đi phong cách chơi tạo đột biến của bản thân.

Streamer LS nói về tình hình T1 hiện tại 3

Zeus liên tục thua kèo với chất tướng cary buộc anh phải chơi tanker và không như Kingen, Zeus vẫn chưa đóng góp được nhiều với chất tướng tank.

Streamer LS cho biết Oner có phong độ tuột dốc không phanh nhất khi mất kiểm soát khu vực rừng của bản thân, di chuyển lỗi, say máu quá đà.

Streamer LS nói về tình hình T1 hiện tại 4

Mặc dù Gumayusi là người có phong độ ổn định nhất song nó càng gây áp lực cho anh. Bởi lẽ chỉ một giây phạm sai lầm T1 sẽ chấm dứt mọi hy vọng.

Trong khi đó tân binh mới không thể đem về những kỳ vọng thay thế được đàn anh trước đó. Dù đã cố gắng gây damge to, thắng đường nhưng chỉ 2 điều này thôi thì không đủ. Ngoài ra còn phải kể đến việc chia tay người thầy gắng bó khá lâu Bengi.

t1 bengi

Streamer LS chia sẻ “đây không phải lần đầu Faker không thi đấu trong T1 nhưng có lẽ đây chính là lần tệ nhất từ trước đến nay”. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin LMHT khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật