spot_img
Trang chủGái XinhNagisa Mitsuki quan hệ với hơn 30 người trước năm 20 tuổi

Nagisa Mitsuki quan hệ với hơn 30 người trước năm 20 tuổi

Nữ diễn viên khiêu dâm sinh năm 1999 Nagisa Mitsuki gây sốc khi bất ngờ chia sẻ đã quan hệ với hơn 30 người khác nhau trước năm 20 tuổi.

Nagisa Mitsuki kể về quá khứ gây sốc

Hầu hết các diễn viên JAV đều gặp cùng một câu hỏi rằng “đã từng quan hệ với bao nhiêu người trước khi gia nhập làng phim người lớn Nhật Bản”.

Hầu hết các cô nàng đều trả lời với con số không quá 5 và đều là quan hệ sau năm 18 tuổi. Tất nhiên đó không hẳn là một câu trả lời thật lòng song chắc chắn đó là một câu trả lời khiến người nghe hài lòng.

Nagisa Mitsuki kể về quá khứ gây sốc 1

Song Nagisa lại đi ngược lại khi quá thành thật khai nhận đã quan hệ với hơn 30 người đàn ông khác nhau trước khi gia nhập giới phim nóng vào năm 2019.

Thậm chí cô nàng còn gây bất ngờ khi chia sẻ thêm lần đầu tiên cô làm chuyện ấy là vào năm cấp 2 với bạn trai cùng lớp ngay tại nhà vệ sinh công cộng ở công viên.

Nagisa Mitsuki kể về quá khứ gây sốc 2

Lời khi sẻ của Mitsuki đã tạo nên làn sóng tranh cãi dữ dội. Theo đó nhiều fan chỉ trích việc quan hệ trước năm 18 tuổi cũng như số lượng mối quan hệ giường chiếu quá khủng của cô.

Mộ số netizen còn liên tục tỏ thái đội tiêu cực dùng những lời lẽ tiêu cực để miệt thị cô nàng. Đứng trước sự chỉ trích Nagisa khẳng định “tôi sống thật với bản thân và tự hào khi dám là chính mình”.

Nagisa Mitsuki kể về quá khứ gây sốc 5

Nagisa Mitsuki kể về quá khứ gây sốc 4

Nagisa Mitsuki kể về quá khứ gây sốc 3

Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm tin tức về Nagisa Mitsuki và dàn JAV Idol khác nhé.

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật