spot_img
Trang chủHóngMỹ Tâm dính phốt cực gắt "đánh nhau giành 1 sư thầy"

Mỹ Tâm dính phốt cực gắt “đánh nhau giành 1 sư thầy”

Ngồi không cũng dính đạn, nữ ca sĩ đình đám showbiz Việt Mỹ Tâm bị phốt “từng đánh nhau giành một sư thầy” ở Bình Định.

Mỹ Tâm bị đào lại drama tình cảm với sư thầy

Vừa qua một tài khoản Tiktok gần 1 triệu follow bỗng lên bài phốt ngôi sao hạng A showbiz Việt – Mỹ Tâm. Người này cho rằng nữ ca sĩ khi còn ở độ tuổi đôi mươi đã có mối quan hệ mập mờ với một sư thầy tại chùa Thiên Hưng, Bình Định.

Mỹ Tâm bị đào lại drama tình cảm với sư thầy 1

Người này còn nhấn mạnh rằng cô nàng từng đánh nhau với một cô gái khác về chuyện tình cảm với sư thầy kể trên. Thậm chí, sư thầy đã xây hẳn một phòng riêng dành cho cô. Điều đáng chú ý là bên dưới phần bình luận rất nhiều tài khoản người dùng đã lên tiếng xác nhận sự việc từng gây chấn động và ai cũng nhớ.

Mỹ Tâm bị đào lại drama tình cảm với sư thầy 2

Nhiều netizen chia sẻ thêm về câu chuyện trên rằng, sư thầy bây giờ là Đại đức Thích Đồng Ngộ – trụ trì chùa Thiên Hưng. Ông sinh năm 1977 từng nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm và có nhiều mối quan hệ tình cảm phức tạp.

Mỹ Tâm bị đào lại drama tình cảm với sư thầy 3

Một trong số đó là con gái của một tiệm vàng trong vùng. Đây cũng được cho là người đã đánh nhau với Mỹ Tâm vì ghen tuông khi biết chuyện sư thầy làm phòng riêng cho Tâm. Trong lúc đánh nhau, Tâm đã giải thích rằng cô đưa mẹ đến chữa bệnh và đó là phòng dành cho mẹ cô.

Mỹ Tâm bị đào lại drama tình cảm với sư thầy 4

Giọng ca sinh năm 1981 này cũng rất thường xuyên về chùa thời điểm ấy. Cô nàng tích cực hát văn nghệ giao lưu không lấy cat-xe. Không những thế còn liên tục đóng góp tiền cho nhà chùa.

Mỹ Tâm bị đào lại drama tình cảm với sư thầy 5

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Không dừng lại ở đó nhiều netizen đã nhân cơ hội khơi lại vô số phốt Mỹ Tâm. Cụ thể cô từng có mối quan hệ tình cảm với một người nổi tiếng đã có vợ và hai con thuở mới vào nghề. Những người làm việc cùng cũng cho rằng cô là một người đanh đá, khó gần.

Hơn thế nhiều người dân Đà Nẵng (quê của Phan Thị Mỹ Tâm) khẳng định không thích cô nàng. Vào thời điểm khó khăn quê hương bày tỏ mong muốn cô về hát để gây quỹ nhưng người đẹp 8x lại hét cat-xe trên trời khiến người dân nơi đây ngao ngán.

Trước sự im lặng của Tâm, hot Tiktoker đăng bài phốt này này đã khẳng định sẽ tiếp tục lên clip khui thêm nhiều chuyện không hay của nữ ca sĩ.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật