spot_img
Trang chủGameMSI 2023: T1 vs GEN cuộc báo thù đầy căng thẳng

MSI 2023: T1 vs GEN cuộc báo thù đầy căng thẳng

Cuộc chạm trán đầu tiên giữa T1 vs GEN tại MSI 2023 London là điểm hẹn căng thẳng ngộp thở nhất vòng phân nhánh.

MSI 2023 T1 vs GEN căng thẳng từng giây

Trước trận tái đấu tại sân chơi quốc tế các thành viên T1 đều mong muốn báo thù trút cơn giận khi vụt mất chiếc cup LCK Mùa Xuân 2023. Trong khi đó GEN mong muốn khẳng định cho T1 biết vì sao họ mới là người xứng đáng với vị trí quán quân.

Tại game 1 và game 2, T1 áp đảo với khí thế hừng hực bóp nghẹt GEN từng giây. Gumayusi được bón mạng tận răng nhờ đó mà lượng sát thương gây ra cực khủng và dẫn đến chiến thắng.

Guma từng bày tỏ mong muốn được các thành viên T1 nuôi như cách Gala được nuôi. Ngay tại MSI 2023 năm nay điều ước của thái tử đã thành hiện thực và anh chàng cũng đã thể hiện sự xứng đáng được nuôi của bản thân.

MSI 2023 T1 vs GEN căng thẳng từng giây

Đến game 3, dù đã có 2 đường lính siêu cấp nhưng T1 đã lạc mất ván đấu vì quá nhiều sai lầm phút cuối của xạ thủ Guma (thiếu chí mạng nhưng muốn cân 3), Zues không phá trụ với Sion mà cô gắng lấy mạng quét sạch, Oner đường rộng không đi lại băng trụ. Những điều này khiến GEN đẩy thẳng nhà chính trong các thành viên T1 đang đếm số.

MSI 2023 T1 vs GEN căng thẳng từng giây 2

Nhờ chiến thắng GEN tiếp tục đẩy mạnh tinh thần và phong độ. Trong khi đó sai lầm ván trước khiến T1 rén bị GEN lăn cầu tuyết đem về tỷ số 2-2.

Game cuối diễn ra với bầu không khí căng thẳng tràn ngập khán đài. GEN liên tiếp dẫn trước nhưng rồi hàng loạt pha giao tranh diễn ra khi có K’Sante, Gagas, Rakan những con tướng mở cực bá T1 đã lật ngược ván đấu đem về chiến thắng.

MSI 2023 T1 vs GEN căng thẳng từng giây 3

Chiến thắng GEN như T1 vẫn bị chỉ trích

Dù đã báo thù thành công nhưng rất nhiều netizen thậm chí các chuyên gia đều không đánh giá cao màn trình diễn của T1. Bởi lẽ các game đấu quan trọng đều là BO5 nhưng T1 luôn bị đuối sức cũng như phong độ trồi sụt khi ván đấu kéo dài.

Chiến thắng GEN như T1 vẫn bị chỉ trích 1

Tiêu biểu nhất khi T1 chiến thắng áp đảo 2 game liền thậm chí sang game 3 cũng có ưu thế hơn song các thành viên đã bắt đầu tự tin, nóng vội dẫn đến phạm sai lầm.

Cái tôi quá cao của các tuyển thủ khiến người hâm mộ không hài lòng. Các chuyên gia và ban bình luận cũng không đề cao T1 cho chức vô địch MSI 2023 năm nay.

Chiến thắng GEN như T1 vẫn bị chỉ trích 2

Còn fan hâm mộ của TinhayVIP các bạn nghĩ sao về màn trình diễn của T1 tại MSI 2023 năm nay.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật