spot_img
Trang chủGameMSI 2023 cuộc đua của những ông hoàng kiểm soát midlane

MSI 2023 cuộc đua của những ông hoàng kiểm soát midlane

Tại MSI 2023 năm nay nhiều chuyên gia cho rằng đường giữa sẽ là nơi căng não nhất vì nó hội tụ những ông hoàng kiểm soát.

MSI 2023 đường giữa

GEN Chovy có lẽ là cái tên xuất sắc đầu tiên cần được kể đến khi vừa đánh bại T1 đem về cup vô địch LCK Mùa Xuân 2023. Chovy là một nhân tố gánh team với khả năng “dọn lúa” vượt thời gian.

Song đây cũng là điểm hạn chế của anh khi gặp nhiều khó khăn trong việc giao tranh. Thế nhưng lối chơi của nam tuyển thủ này đã thay đổi mạnh mẽ chăm đi roam nhờ đó giúp anh kiểm soát tốt mọi mặt trận và gần như là midlane hoàn thiện nhất.

MSI 2023 đường giữa 1

T1 Faker là tượng đài bất tử dù vượt qua bao thời kỳ thi đấu anh vẫn giữ vững phong độ và luôn biết cách tỏa sáng riêng trong từng trận đấu. Dù không còn quá xuất sắc thăng hoa và gánh team như khi còn trẻ song với kinh nghiệm và kỹ năng vượt trội việc lùi lại 1 bước của Quỷ Vương là bước đệm hoàn hảo để nâng bước cả đội hình T1.

MSI 2023 đường giữa 2

BLG Yagao sở hữu bể tướng rộng khả năng di chuyển và kiểm soát giao tranh tốt nhờ đó midlaner sinh năm 1998 cùng Bin có thể trở thành bộ đôi hủy diệt của BLG.

MSI 2023 đường giữa 3

JDG Knight là quán quân LPL Mùa Xuân 2023 nhờ bộ tướng thuần mid với kỹ năng hoàn hảo và lối chơi kiểm soát đậm chất LPL.

MSI 2023 đường giữa 4

Còn fan của TinhayVIP hãy cho chúng tôi biết thêm về midlane kiểm soát xuất sắc nhất MSI 2023 nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật